Home » Nhận việc làm gia công tại nhà gì để kiếm thêm thu nhập.

Nhận việc làm gia công tại nhà gì để kiếm thêm thu nhập.

 

Nhận việc làm gia công tại nhà gì để kiếm thêm thu nhập.

Nhận việc làm gia công tại nhà gì để kiếm thêm thu nhập.

Tìm kiếm việc làm gia công tại nhà là nhu cầu của nhiều người, đặc biệt là những người nội trợ, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng có gian rảnh. Tìm việc làm gia công tại nhà là một phương pháp giúp bạn kiếm thêm thu nhập và không để thời gian chết vô nghĩa.

1/ Việc làm gia công tại nhà là gì? Ưu và nhược điểm của nó




BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Việc làm gia công tại nhà là những công việc mà người làm có thể đưa về nhà làm mà không cần đến các cơ quan, công ty hay các địa điểm lao động khác ngoài nhà.

  • Ưu điểm của việc nhận hàng gia công về làm tại nhà là:

– Địa điểm làm việc thoải mái, linh hoạt

-Quỹ thời gian linh hoạt, được tự chủ về mặt thời gian theo giờ rảnh của cá nhân.

-Thu nhập được tính dựa trên năng suất và thời gian làm việc của mỗi các nhân.

  • Bên cạnh những ưu điểm thì nhận việc về làm gia công tại nhà cũng có một số nhược điểm, các bạn cần lưu ý như sau:

-Nhận việc về làm gia công tỷ lệ dễ bị lừa khá cao. Nên cần xem xét kỹ người phân phối có uy tín hay không để không bị lừa, mất công sức mà không có thù lao

-Nên tìm hiểu kĩ quy định của nơi cho nhận hàng gia công để tránh bị trừ tiền khi không hiểu rõ quy định. Một số nơi có yêu cầu phải đúng thời hạn, đúng số lượng, nếu ko đúng bạn sẽ bị trừ tiền. Vì vậy cần tìm hiểu quy định và nhận đơn hàng vừa sức

>>Nhận việc làm thêm tại nhà và cách làm ra tiền tại nhà

2/ Các việc làm nhận gia công làm tại nhà hiệu quả.

  • Nhận làm tranh thêu, đính đá.

Đính đã và thêu tranh tại nhà là những công việc ó thể giúp bạn kiếm tiền triệu mỗi tháng. Nếu bạn có thời gian rảnh và thích làm các công việc chi tiết, tỷ mỉ thì có thể nhận làm tranh thêu, đính đá về nhà làm gia công.

Công việc thêu tranh, đính đá khá đơn giản, không cần yêu cầu phải quá khéo tay hay có tay nghề may mới làm được, chỉ cần bạn có sự cẩn thận và tập trung vào các đường may hướng dẫn để làm thì có thể làm tốt.

Nếu có thời gian thì các bạn có thể thêu, đính nhiều tranh và kiếm một ngày từ 150 -200 nghìn đồng. Như vậy mỗi tháng bạn có thể kiếm thu nhập từ 2-4  triệu đồng.

Tuy nhiên, với công việc thêu trang, đính đá thì bạn phải có năng khiếu, tinh mắt và kiên nhẫn. Bên cạnh đó, bạn phải đảm bảo thời gian, thời hạn của công việc.

Quy trình của việc thêu tranh, đính đá như sau:

-Tìm nguồn cung cấp gia công tranh và đá để nhận về.

-Tìm hiểu giá cả, quy định, thời hạn.

-Thêu tranh, đính đá theo yêu cầu và mẫu.

-Chụp gửi ảnh để nhà cung cấp duyệt sản phẩm trước khi gửi hàng đi.

-Giao sản phẩm và nhận phí gia công.

  • Xâu chuỗi hạt tại nhà.

Xâu chuỗi hạt tại nhà là công việc được tìm kiếm nhiều cho việc nhận gia công về nhà làm. Công việc này bạ có thể làm theo mẫu yêu cầu hoặc sáng tạo mẫu tùy yêu cầu của mỗi nơi.

Công việc này khá đơn giản, dễ kiếm tiền. Chỉ cần bạn có thời gian là có thể kiếm mỗi ngày từ 100 -200 nghìn đồng. Tuy nhiên với công việc này cũng đồi hỏi bạn có sự tập trung và kiên nhẫn thì mới làm tốt.

Quy trình của việc nhận xâu chuỗi hạt, xâu vòng cũng giống như nhận tranh thêu đính đá:

-Tìm nguồn cung cấp gia công chuỗi hạt để nhận về.

-Tìm hiểu giá cả, quy định, thời hạn.

-Xâu chuỗi hạt, xâu vòng theo mẫu yêu cầu hoặc tự sáng tạo nếu có năng khiếu.

-Chụp gửi ảnh để nhà cung cấp duyệt sản phẩm trước khi gửi hàng đi.

-Giao sản phẩm và nhận phí gia công.

  • Nhận hàng cắt chỉ hoặc hàng bán thành phẩm may về nhà làm:

Nhận hàng cắt chỉ về nhà làm khá đơn giản, chỉ cần bạn tìm được nguồn hàng và nhận số lượng hàng theo yêu cầu về thời gian, quy định thì có thể bắt đầu. Công việc này cũng khá nhanh và không mất nhiều thời gian, công sức, cũng như không đòi hỏi sự khéo tay hay sáng tạo. Bạn chỉ cần cắt chỉ thừa từ các sản phẩm may mặc vì đây là công đoạn cuối trước khi sản phẩm được đưa từ chuyền may và ủi và đóng gói để bán ra thị trường. Tuy nhiên, để nhận hàng gia công cắt chỉ về nhà làm, các bạn cần phải có sự cẩn thận để không làm hư hỏng hàng may mặc.

Các loại hàng may mặc bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng và nhận về làm gia công như: quần áo, khăn, mũ, túi xách,… từ các công ty, xí nghiệp may mặc. Nếu làm nhanh. Mỗi ngày bạn có thể kiếm từ 200 -300 nghìn đồng.

Nhận hàng bán thành phẩm về nhà may thì có nhiều yêu cầu và đỏi hỏi hơn.

Thứ nhất, các bạn cần có tay nghề may thì mới làm được công việc này.

Thứ hai, bạn cần có đủ dụng cụ, máy móc để may.

Thứ ba, bạn cần có thời gian để hoàn thành sản phẩm may đúng thời hạn theo yêu cầu giao hàng của bên nhà cung cấp hàng gia công.

Công việc nhận hàng bán thành phẩm về nhà may là một việc không đơn gian, bên cạnh những yêu cầu về tay nghề, trang thiết bị, nó đòi hỏi bạn cần biết tính toán sao cho hiệu quả. Nếu nhận số lượng nhỏ thì khá đơn giản, nhưng nhận số lượng lớn bạn cần thuê thêm nhân công, có thêm trang thiết bị để làm nếu không kịp thời gian. Việc thuê thêm nhân công sẽ khiến bạn phải trả thêm chi phí nên cần có tính toán về giá cả nhận hàng sao cho không bị lỗ.

  • Gấp, dán bao lì xì.

Bao lì xì là mặt hàng phổ biến và cần thiết trong dịp Tết nên nhu cầu về nó cũng khá lớn. Việc nhận gia công gấp, xếp bao lì xì cũng được xem là công việc được ưa thích khi nhận gia công về nhà làm. Gấp, dán bao lì xì không đòi hỏi sự khéo léo hay sáng tạo, bạn chỉ cần gấp theo mẫu yêu cầu. Tất cả bạn cần là sự kiên nhẫn và chú ý.  Với công việc này bạn có thể kiếm được từ 100 -200 nghìn đồng một ngày.

Tuy nhiên công việc nhận gia công gấp, dán bao lì xì thường làm theo thời vụ. Vì mặt hàng này là mặt hàng Tết nên sẽ không có nhiều đơn thường xuyên.

  • Nhận viết bài, dịch thuật, đánh máy tại nhà.

Nhận viết bài, dịch thuật, đánh máy là công việc tại nhà được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới nhân viên văn phòng, hiểu biết cơ bản về máy tính,đánh máy…

Công việc dịch thuật thường có yêu cầu về khả năng, kiến thức  ngoại ngữ nên không phải ai cũng có thể làm nếu không có chuyên môn. Đổi lại dịch thuật là công việc khá nhẹ nhàng và kiếm được tiền.

Viết bài cho các trang web cũng là công việc tại nhà được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ vì sự linh hoạt về thời gian và địa điểm chỉ cần bạn có laptop, máy tính và khả năng viết lách cũng như kiến thức về chủ đề mình viết.

Đánh máy là công việc không đòi hỏi quá nhiều về chuyên môn, nhưng cần có kỹ năng đánh máy nhanh, chính xác để hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Với các công việc dịch thuật, đánh máy, viết bài tại nhà, bạn nên tìm hiểu nguồn thuê từ các trang web uy tín để nhận làm. Công việc này có thể đem đến cho bạn thêm nguồn thu nhập từ nhỏ đến lớn tùy vào dự án mà bạn thực hiện.

  • Xếp túi giấy và hộp quà.

Gấp xếp túi giấy và hộp quà cũng là công việc gia công tại nhà được nhiều người yêu thích vì tính chất nhẹ nhàng. Công việc này cũng thích hợp với nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa đến các nhân viên văn phòng. Tuy nhiên đây cũng là công việc thủ công cần có sự khéo léo và tỷ mỉ để gấp đúng và đẹp. Vì vậy đây là công việc khá mất thời gian, đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn thì mới làm tốt.

Quy trình nhận gấp xếp túi giấy, hộp quà cũng tương tự với các công việc nhận thêu tranh, gấp dán bao lì xì.

Trên đây là bí quyết về việc nhận gia công  làm tại nhà và một số công việc nhận gia công làm tại nhà có thể tham khảo để kiếm thêm nguồn thu nhập ổn định.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời