Những đầu Game nước ngoài để chơi và kiếm tiền (nhiều) - BYTUONG

Những đầu Game nước ngoài để chơi và kiếm tiền (nhiều)

Hiện nay chơi game không chỉ đơn thuần là để giải trí nữa mà còn có thể kiếm tiền. Mặc dù nó không giúp bạn kiếm được nhiều tiền đến mức không cần làm việc. Nhưng sử dụng thời gian chơi game để kiếm chút tiền ăn sáng cũng là điều hết sức có ý nghĩa. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những đầu Game nước ngoài để chơi và kiếm tiền (nhiều).

Những đầu Game nước ngoài để chơi và kiếm tiền (nhiều)

1, Bubble Cash

Bubble Cash là game bắn bong bóng, không những có thể giải trí mà còn có thể kiếm tiền qua trò chơi này.  Người giành chiến thắng cao nhất có thể kiếm được $ 83 USD.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bubble cash có thể tải xuống miễn phí, có hơn 1 triệu lượt tải xuống và hơn 12.500 lượt bình luận trên App Store. Với xếp hạng trung bình là 4,6 sao (trên 5 sao).

2, Swagbucks

Phần thưởng đăng ký: $5 – $10 (tùy thuộc vào các quốc gia khác nhau)

Swagbucks có hơn 15 triệu người dùng. Và là một trong những ứng dụng tốt nhất để nhận tiền mặt và thẻ quà tặng. Swagbucks đã trả hơn 500 triệu đô la Mỹ bằng thẻ quà tặng và tiền thưởng. Đây là ứng dụng kiếm tiền đáng tin cậy nhất mà cá nhân tôi sử dụng.

Swagbucks có 7 cách kiếm tiền chính. Bao gồm: làm khảo sát, mua sắm hoàn tiền, xem quảng cáo, tìm kiếm trang web… Trong số đó, chơi game cũng là một trong những cách kiếm tiền. Swagbucks cung cấp một số trò chơi đơn giản và vui nhộn. Chẳng hạn như Angry Birds, Solitaire… Swagbucks có một số là phần thưởng trực tiếp. Và một số là phần thưởng để bạn mua trò chơi.

Những đầu Game nước ngoài để chơi và kiếm tiền (nhiều)

3, Rewardia

Phần thưởng đăng ký: 100 điểm. Sử dụng mã đăng ký “XREE1B” để kiếm thêm 3000 điểm.

Rewardia là một nền tảng trò chơi trực tuyến. Bạn có thể chơi nhiều trò chơi nhỏ khác nhau. Bao gồm giải câu đố, đối đầu, nối số, kiểm tra trí nhớ…

4, MyPoints

Phần thưởng đăng ký: lần đầu kiếm được 20 đô tiền thưởng.

Cách kiếm tiền trên MyPoints tương tự như phương pháp kiếm tiền trên Swagbucks. Bạn có thể kiếm điểm bằng cách nhiều cách. Chẳng hạn như: thực hiện khảo sát, chơi trò chơi, hoàn tiền mua sắm, xác minh không phải robot… Sau đó đổi điểm lấy tiền mặt hoặc thẻ quà tặng Amazon…

Những đầu Game nước ngoài để chơi và kiếm tiền (nhiều)

5, BIG TIME

Chiến lược: 3 bước kiếm tiền trực tuyến trên BIG TIME

BIG TIME có rất nhiều trò chơi. Ngoài những trò chơi có sẵn có thể lựa chọn bằng cách trượt trên trang chủ. Trên Apple Store cũng có một số lượng lớn các trò chơi liên quan như Tetris, Sudoku, Lucky Wheel, pocker, phản xạ laser… Những trò chơi này hầu hết rất đơn giản, chơi càng hay thì bạn càng kiếm tiền nhanh.

6, Coin Pop App

Phần thưởng đăng ký: 4444 xu

Coin Pop có lẽ là ứng dụng giống chơi game nhất. Bạn có thể chơi một số kịch bản, chẳng hạn như xây dựng thành phố trong mơ, sửa nhà…  Hạn chế duy nhất là những trò chơi này dễ gây nghiện. Khiến bạn chơi mà không muốn dừng lại. Bạn có thể chơi một đến ba trò chơi khác nhau mỗi ngày.

Giới thiệu bạn bè tham gia để nhận phần thưởng 250 xu. Cộng với 25% số xu họ kiếm được mỗi lần. Khi bạn đạt được 4.999 xu, bạn có thể rút tiền mặt thông qua PayPal.

>> Những Game để chơi Game nước ngoài kiếm tiền thật

Những đầu Game nước ngoài để chơi và kiếm tiền (nhiều)

7, PointClub

Phần thưởng đăng ký: $5

PointClub là một trong những trang khảo sát tốt nhất. PointClub cũng có những trò chơi miễn phí có thể kiếm tiền. Hầu hết những trò chơi này đều là những trò chơi rất nhỏ.

Điểm tốt nhất về PointClub là chỉ cần bạn đăng ký với tư cách người dùng mới. Bạn có thể nhận được 5 đô la tiền thưởng. Sau khi có 25 đô la trong tài khoản, bạn có thể đổi nó thành thẻ quà tặng hoặc rút tiền về tài khoản thông qua PayPal.

Đăng nhập PointClub sẽ giúp thu nhập của bạn sẽ tăng dần lên 10% mỗi ngày. Đăng nhập trong 10 ngày liên tục, bạn sẽ nhận được 100% thu nhập của mình (tối đa). Tuy nhiên, nếu bạn quên không đăng nhập bất kỳ một ngày nào đó, thu nhập của bạn sẽ bắt đầu lại từ con số 0.

8, Bananatic

Nếu bạn thực sự thích trò chơi trên điện thoại di động. Bananatic là một ứng dụng chơi game tốt. Bạn không chỉ có thể giành được tiền thưởng và giải thưởng bằng cách chơi trò chơi thông qua ứng dụng này. Bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách trải nghiệm và để lại đánh giá về trò chơi. Các nhà phát triển trò chơi cần sự giúp đỡ của bạn để kiểm tra đánh giá các trò chơi miễn phí mà họ phát hành. Đồng thời họ sẽ trả tiền mặt và phần thưởng cho bạn.

Bananatic cũng đã tạo ra một cộng đồng thú vị, bao gồm những người đam mê trò chơi di động. Nơi mà bạn có thể gặp gỡ những người chơi cùng chí hướng để thảo luận về trò chơi và phát triển trò chơi.

Khi bạn hoàn thành các hoạt động như tải xuống, chơi trò chơi, nâng cấp và viết đánh giá. Bạn sẽ nhận được tiền xu trong ứng dụng. Bạn có thể sử dụng số tiền xu này để đổi nội dung kỹ thuật số, trả phí cho game và thẻ quà tặng.

Những đầu Game nước ngoài để chơi và kiếm tiền (nhiều)

9, Play And Win

Phần thưởng đăng ký: $10

Trong Play and Win, mỗi khi bạn quyết định tham gia vào một trò chơi. Bạn sẽ phải trả lời một bộ gồm 50 câu hỏi. Mỗi giờ bạn chỉ được chơi nhiều nhất là một ván. Khi bạn trả lời câu hỏi càng nhanh, thì số điểm mà bạn nhận được sẽ càng cao. Bạn chỉ được tính điểm với những câu trả lời đúng. Còn những câu trả lời sai thì sẽ không được tính điểm.

Play and Win là ứng dụng miễn phí đăng ký 100% và cung cấp phần thưởng trò chơi là $10 mỗi giờ.

10, MistPlay

Phần thưởng đăng ký: 50 units

MistPlay được phát hành vào năm 2017 và đã là một trong những ứng dụng trò chơi trả phí tốt nhất. Bạn có thể nhận được phần thưởng khi khám phá các trò chơi mới. Đồng thời MistPlay cho phép bạn cùng chơi với bạn bè của mình và gặp gỡ những người bạn mới.

MistPlay thưởng cho người dùng dưới dạng units, không phải tiền mặt. Bạn càng chơi lâu, bạn càng nhận được nhiều units. Unitscó thể được sử dụng để đổi thẻ quà tặng hoặc tiền mặt. Hiện tại MistPlay đã tặng thành công 9,519,189 đô la Mỹ cho người dùng. Và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên nhanh chóng mỗi ngày.

Trả lời

Share via