Làm thế nào có thể kiếm thẻ card 20k trong 10 phút - BYTUONG

Làm thế nào có thể kiếm thẻ card 20k trong 10 phút

Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhanh hiện nay. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách kiếm tiền nhanh. Cách có thể kiếm thẻ card 20k trong 10 phút.

Làm thế nào có thể kiếm thẻ card 20k trong 10 phút

1, Google Opinion Rewards

Google phát hành ứng dụng kiếm tiền theo hệ nhà phật. Cách kiếm tiền là điền phiếu điều tra với những câu hỏi rất đơn giản. Thường chỉ khoảng 3 câu hỏi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ là bạn sẽ nhận được phần thưởng rất nhanh gọn.BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

2, Swagbucks

Tìm hiểu thêm

Swagbucks là một trong những ứng dụng khảo sát trả tiền hợp pháp tốt nhất. Chúng được Better Business Bureau đánh giá điểm A +.

3, Taskrabbit

Để trở thành Tasker của Taskrabbit, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trực tuyến. Sau đó tham gia lớp đào tạo trực tuyến dành cho người mới. Là bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng tài năng của mình rồi.

Làm thế nào có thể kiếm thẻ card 20k trong 10 phút

4, Ebates

Ebates là ứng dụng bạn mua hàng họ hoàn lại tiền mặt cho bạn. Bạn mua càng nhiều thì sẽ kiếm càng nhiều.

5, UberEATS

Lái xe ship hàng để kiếm tiền. Bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện như: trên 19 tuổi, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm lái xe. Có bằng lái xe, có bảo hiểm và đăng ký xe. Đồng thời có thể bê đồ nặng khoảng 30 kg.

6, Userfeel

Cho phép bạn truy cập các trang web khác nhau. Để xem hoặc trải nghiệm điều gì tốt và điều gì xấu về các ứng dụng và trang web này. Sau đó để lại nhận xét và đánh giá của bạn. Mỗi nhiệm vụ sẽ mất khoảng 10 – 20 phút và bạn sẽ được trả 10 đô la để hoàn thành một nhiệm vụ.

>> Cách kiếm tiền trên Hago và các app tương tự Hago

Làm thế nào có thể kiếm thẻ card 20k trong 10 phút

7, Rewardable

Rewardable có nhiều cách để kiếm tiền. Chẳng hạn như bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem video. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành phiếu điều tra. Hoặc bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua vé số hàng ngày.

8, Field Agent

Nhập vị trí của bạn, sau đó một bản đồ sẽ xuất hiện. Bạn có thể xem những công việc xung quanh mình trên bản đồ. Nếu bạn ở thành phố lớn, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn. Nên bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Ngược lại, nếu bạn ở một thành phố nhỏ, bạn sẽ có ít chơ hội việc làm hơn.

9, EatWith

Nếu bạn biết nấu những món ăn ngon và yêu thích kết bạn. Bạn có thể trở thành đầu bếp của EatWith. Bạn có thể kiếm được tiền trong khi giải quyết vấn đề ăn uống của mình.

và bạn có thể kiếm thêm tiền trong khi giải quyết thức ăn và quần áo của chính mình.

Làm thế nào có thể kiếm thẻ card 20k trong 10 phút

10, DogVacay

Nếu bạn là một người yêu chó, chỉ cần bạn mở tài khoản. Thông qua vòng xét duyệt là bạn có thể kiếm tiền. Bạn có thể lựa chọn loại hình dịch vụ cung cấp tùy theo khả năng của mình và tự do định giá.

11, QuickThoughts

QuickThoughts sẽ đưa ra rất nhiều nhiệm vụ. Có những nhiệm vụ bạn sẽ phải đi điều tra. Bạn có thể chụp ảnh lại rồi phản hồi. Công việc này giống như là thám tử tư. Bạn sẽ nhận được thù lao từ việc hoàn thành các nhiệm vụ đó.

12, Smart App

Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn sẽ nhận được 5 đô la. Nếu bạn giữ cài đặt trong ít nhất hai tuần, bạn sẽ nhận được 10 đô la khác. Nếu Ứng dụng Smart App được giữ trong điện thoại của bạn trong 1 tháng. Bạn sẽ nhận được thêm 5 đô la nữa. Tổng cộng bạn sẽ nhận được 100 đô trong năm đầu tiên. Bạn có thể đổi phần thưởng của mình ra thẻ quà tặng PayPal hoặc Amazon. Tuy nhiên, để tải xuống ứng dụng này, bạn cần phải vượt qua các câu hỏi trong phiếu điều tra. Và đáp ứng các điều kiện trước khi có thể tải xuống.

Trả lời

Share via