Cách bán hàng tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều người tận dụng cách kiếm tiền này và giúp doanh thu của họ tăng lên 150% mỗi ngày. Đó là họ áp dụng mô thức marketing truyền miệng qua internet.

Nếu giả sử mình có dịch vụ tư vấn phong thủy, mỗi khách hàng kiếm được 400.000 VNĐ-1.500.000 VNĐ tùy vào từng khách hàng và dự án tư vấn. Thay vì việc đi chào mời khách hàng mua dịch vụ, mình sẽ làm hài lòng 1 vị khách hàng để biến họ thành công cụ marketing cho mình.

Đây là thời đài của công nghệ thông tin, nếu khách hàng của mình được sử dụng dịch vụ chu đáo, chất lượng, độc đáo, chắc chắn họ sẽ khoe kiến trúc ngôi nhà với niềm kiêu hãnh về tính phong thủy tuyệt vời trên mạng xã hội, internet và với bạn bè, người thân của họ.

Ý tưởng đầu tư kiếm 6.000.000 VNĐ/ngày

Công việc của bạn chỉ là làm hài lòng thật tốt 1 vị khách, họ sẽ giúp bạn bán hàng hóa cho 10 khách hàng khác thậm chí là 100 khách hàng khác, đó là cách bán hàng gián tiếp. Nhưng muốn được nhiều khách hàng hơn, bạn phải đưa cách bán hàng gián tiếp đó lên internet, nơi này mới là nơi lan tỏa sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Bán hàng là 1 việc đau đầu với người lãnh đạo trong công ty, khi bạn mới bước vào nghề, bạn cần dùng cách hiệu quả nhất để tồn tại, và hãy tập trung vào 1 thứ, 1 khách hàng. Thay vì phải làm hài lòng 100 khách hàng, vậy bạn chỉ cần làm hài lòng 1 người và để 1 người đó giúp bạn thuyết phục 99 người còn lại.

Trên thế giới này, những người kinh doanh tài giỏi như Bill Gate, người sáng lập Aplle, đều áp dụng chiêu thức này, bởi vì họ hiểu rằng chỉ có dùng khả năng của người khác mới giúp họ trở thành công ty toàn cầu giàu có. Mà điển hình nhất là Facebook, bản chất của dịch vụ mạng xã hội này là miễn phí, làm hài lòng người dùng facebook bằng các tính năng đăng status, bình luận, nhắn tin, gọi điện Video, phát Video trực tuyến, kết bạn với người thân…Mà mỗi người có tới 100 người bạn, vậy thì Faceebook chỉ cần làm hài lòng 1 người và để 1 người đó đi thuyết phục những người còn lại sử dụng Facebook, tiền tự dưng sẽ chui vào túi ông chủ Facebook.

Trong cuộc đời này, dù làm kinh doanh hay làm việc gì, bạn cũng cần tìm ra phương pháp, nó mới là công cụ giúp bạn thành công chứ không phải năng lực tài giỏi của bạn. Đến thời điểm này mình đánh giá rằng phương pháp bán hàng gián tiếp dựa vào mạng internet  thực sự tốt. Chúng ta sẽ không phải tốt quá nhiều sức lực cho quá nhiều người , mà nếu có muốn làm hài lòng cả 100 vị khách hàng thì bạn cũng không có đủ nguồn lực mà làm.

Tạm dừng hôm nay ở đây mọi người nhé, hẹn gặp trong những phần chia sẻ kiến thức kinh doanh mới.

Trả lời