6 cách kiếm tiền tại nhà trên mạng phổ biến

Đây là câu hỏi chung của nhiều bạn độc giả gửi email về cho Bytuong, trong bài viết này Bytuong sẽ chia sẻ 6 cách kiếm tiền tại nhà online trên mạng phổ biến, số tiền kiếm được cũng không nhỏ chút nào.

Xu hướng kiếm tiền online đang được rất bạn áp dụng, kể cả những bạn đang làm văn phòng giờ hành chính hoặc các chuyên gia cũng nhận thêm một số phần công việc làm tại nhà để có thêm những khoản thu nhập thứ 2.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

1, Biên tập Video quảng bá hàng hóa- Cách làm ra tiền hiệu quả cao

Tìm hiểu thêm

Video là một sản phẩm dùng để truyền tải thông tin, nội dung tới người dùng ( khách hàng), những website phim ảnh có nội dung video để giải trí, những video ca nhạc để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc có chứa hình ảnh. Ngoài ra bạn còn nhìn thấy 1 loại vdieo rất đa dạng đó là Video quảng cáo của những công ty thương mại, họ có video quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, hàng hóa của họ tới người tiêu dùng.

Công việc của bạn trong cách kiếm tiền online thứ nhất này là biên tập Video quảng cáo của doanh nghiệp. Hoàn thành video và bàn giao cho doanh nghiệp, bạn sẽ nhận tiền hoặc lương cố định.

Hiện nay nhu cầu làm video quảng bá hàng hóa rất lớn, mỗi doanh nghiệp đều có sản phẩm riêng của họ, một trong những cách để họ tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất hiện nay là sử dụng Video, quảng cáo mà bạn xem trên các kênh Tivi truyền hình chính là một sản phẩm bạn sẽ làm. Tuy nhiên làm các video trên truyền hình rất khó, cần có trình độ và kinh nghiệm cao mới có thể làm, và chúng ta cũng chưa cần thiết phải làm những video đó để kiếm tiền online tại nhà.

25 Cách Kiếm tiền online không cần vốn

Trong phạm vi của ý tưởng kiếm tiền này không phức đến vậy đâu, bạn chỉ cần có công cụ/phần mềm dàn dựng video, kịch bản, thông tin về hàng hóa và những yêu cầu của doanh nghiệp là có thể làm việc. Hình thức kiếm tiền bằng biên tập video hiện nay mang về những khoản thu nhập lớn cho nhiều bạn trẻ, có người kiếm được tới 7.000.000 VNĐ/ tháng cao hơn tiền lương của 1 nhân viên văn phòng, đương nhiên họ phải có trình độ đủ lớn mới kiếm được những khoản thu như vậy.

2, Nuôi chó, mèo, thu cưng và đăng bán trên mạng

Nghề này đang kiếm tiền hót hiện nay, thậm chí có người trở thành nhân vật nổi tiếng của hàng triệu Fan(người hâm mộ) trong nước, đến Lương cũng phải nể phục về khoản doanh thu và tiếng tăm của họ. Những Fan của họ không giống người hâm mộ cao sĩ, mà Fan của những người có thú cưng và đăng bán trên mạng là khách hàng thực sự.

Mỗi chú chó cưng, thỏ cưng có giá bán đắt tới 30 triệu, 50 triệu mà vẫn có hàng trăm người hỏi mua. Đây là một hình thức kiếm tiền trên mạng rất tiềm năng trong thời đại mọi người đều yêu quý động vật như hiện nay.

Thực hiện cách kiếm tiền online nhanh nhất này, đầu tiên bạn cần có sản phẩm là thú cưng, nếu bạn là đàn ông bạn cần thuê 1 nhân viên nữ thật xinh đẹp, họ sẽ là diễn viên dưới ống kính của bạn. Công việc của bạn nhân viên nữ xinh đẹp sẽ là: đi chơi, đi ăn cùng thú cưng, vui đùa cùng thú cưng, dạy thú cưng, cho thú cưng ăn, tắm cho thú cưng, hướng dẫn Fan chăm sóc thú cưng…tất cả những công việc của bạn nhân viên nữ đều có kịch bản, và bạn sẽ phải xây dựng kịch bản đó.

Sản phẩm là Video đăng tải trên Facebook, các kênh Video nhằm thu hút Fan, đầu tiên bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vì chưa có ai ủng hộ Facebook và kênh Video của bạn, do vậy bạn cần phải kiên trì thực hiện.

Theo thời gian càng nhiều người quan tâm, khách hàng của bạn càng nhiều, doanh thu và lợi nhuận của bạn tăng dần dựa vào sức ảnh hưởng của bạn và số lượng Fan.

Khi lượng Fan và khách hàng lớn, bạn không chỉ bán thú cưng mà còn kinh doanh thức ăn cho thú cưng, phụ kiện, trang phục cho vật nuôi, nói tóm lại bạn có thể bán bất cứ sản phẩm nào liên quan đến thú cưng khi đã tạo dựng được thương hiệu trên Facebook, mạng xã hội.

>> Làm gì để có tiền bây giờ ( 10 cách nhanh cho bạn)

3, Viết bài cho các trang tin tức, báo điện tử

Thật ra đây là cách kinh doanh online và và Lương đánh giá đây là một cách là cách kiếm tiền nhanh nhất, bạn viết 1 bài trong khoảng 30-40 phút là thu được 30.000 VNĐ-50.000 VNĐ, bạn bán những bài viết của mình cho người cần, chúng ta nhận về những khoản tiền phù hợp với giá trị của bài viết.

Các trang tin tức và báo điện tử cần người viết bài là bởi họ muốn đa dạng thông tin trên trang website của họ, chứ không phải họ thiếu nhân viên. Bởi vì vậy bài viết chúng ta bán cho họ phải đa dạng và có sức thuyết phục độc giả, độc giả đọc phải cảm thấy hay thì tờ báo điện tử mới tiếp tục mua sản phẩm của bạn.

Về thu nhập, mỗi bài viết sẽ được định giá khác nhau theo sự thỏa thuận giữa bạn và các Admin của trang tin tức, người quản lý của báo điện tử, bài viết chất lượng thì giá có đạt tới 400.000 VNĐ, bài viết thông thường thì giá có thể chỉ 30.000 VNĐ, tuy nhiên nhiều người đánh giá nghề viết là một nghề vất vả, bạn nên cân nhắc trước khi tham gia vào nghề.

Khi bạn đã có nhiều kinh nghiệm kiếm tiền online uy tín và cách thức quản lý , bạn có thể thuê thêm 3-4 người lập thành nhóm và nhận dự án bài viết lớn hơn, mỗi dự án có thể từ 20 triệu-40 triệu, mỗi dự án sẽ phải hoàn thành theo thời gian yêu cầu của khách hàng, thông thường dự án có thể từ 2 tháng-4 tháng, lợi nhuận từ những người đi trước chia sẻ có thể từ 15 triệu- 20 triệu.

>> Làm gì để có tiền? 20 CÁCH KIẾM TIỀN NHANH VÀ HIỆU QUẢ

4, Làm Video để kiếm tiền

Hình thức kiếm tiền này khác với cách kiếm tiền online mà Lương đã chia sẻ lúc đầu ở chỗ, cách thứ 4 sẽ không quảng bá sản phẩm mà chỉ làm video để chia sẻ kiến thức hữu ích và đăng tải trên kênh video có lượng người truy cập lớn, họ muốn tìm kiến thức hữu ích bằng Video, người xem video của bạn sẽ không mua sản phẩm, và bạn cũng hông có sản phẩm nào để bán.

Một số kênh cho phép kiến tiền phổ biến từ Video hiện nay như: Facebook, Youku ( Trung Quốc), Youtube, Tudou ( Trung Quốc), … rất nhiều người đã làm giàu và trở thành triệu phú từ những kênh video kiếm tiền. Có người kiếm được 10 triệu đồng trong 1 ngày, bạn có thể không tin nhưng đó là sự thật.

Tất nhiên để có thể kiếm được một lượng tiền lớn trong mỗi ngày, mỗi tháng phải là 1 chuyên ia trong 1 lĩnh vực nào đó, có người làm video hài thì họ là chuyên gia diễn hài nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp, có người làm video hướng dẫn nghiệp vụ, có người lại chia sẻ thành tựu khoa học, cũng có thể là chi sẻ kiến thức lĩnh vực tài chính như hướng dẫn kiến tiềm trên mạng, việc làm trên mạng …

Để kiếm tiền từ video bạn sẽ phải mất thời gian tới 1 năm, 2 năm để tìm hiểu kiến thức và trở thành chuyên gia, đồng thời xây dựng cộng đồng Fan của riêng mình. Đặc điểm của hình thức

5, Cộng tác viên quản trị Fanpage và website

Chưa bao giờ Fanpage và Website bùng nổ như hiện nay, mỗi cá nhân kinh doanh đều sở hữu 1 Fanpage hoặc website riêng, một doanh nghiệp có thể sử dụng đến 3-4 Fanpage như vậy hình thành một nhu cầu phải có người quản lý những trang web và Fanpage này, bạn sẽ là người nhận nhiệm vụ quản lý này.

Mỗi dự án quản trị Fanpage và web, bạn có thể thu về từ 2.000.000 VNĐ-4.000.000 VNĐ, nếu bạn quản lý 4 dự án trong 1 tháng thì số tiền bạn kiếm về khoảng 8.000.000 VNĐ-16.000.000 VNĐ, rất nhiều người bỏ việc làm thuê và nhận dự án quản trị website, Fanpage , họ cũng thu về những khoản tiền rất hậu hĩnh.

Có thể nói quản trị Fanpage và website là một cách kiếm tiền nhanh nhất trong ngày, cứ sáng thức dậy kiểm tra hệ thống và đi ăn sáng xong là bạn đã kiếm được một khoản tiền gấp 2 lần tiền ăn sáng, đó là một điểm hay của ý tưởng này.

Tuy nhiên để kiếm được 1 dự án Fanpage và website cũng không hề dễ dàng, bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí để quảng cáo dịch vụ của mình, hoặc nếu không muốn mất tiền bạn sẽ cần một khoảng thời gian rất lâu để xây dựng thương hiệu và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Cách xây dựng hình ảnh để mọi người biết đến cũng không quá khó, bạn có thể thông qua một số diễn đàn chuyên môn Pr dịch vụ, thông qua các Groups của Facebook, thông qua mạng xã hội, thông qua kênh Video hoặc website cá nhân bằng cách cung cấp những giải pháp và kiến thức hữu dụng, nếu khách hàng tiềm năng hài lòng về giá dịch vụ và chất lượng, đương nhiên bạn sẽ có thêm đơn hàng.

Một số công ty lớn và có thương hiệu, họ nhận được rất nhiều lời mời quản trị từ khách hàng tuy nhiên họ không có thời gian và không thể nhận dự án, đó là lợi thế của những người kinh doanh nhỏ như chúng ta khi mới gia nhập vào nghề.

6, Dạy học kiến thức thi tốt nghiệp, đại học, ngoại ngữ

Ý tưởng này không còn xa lạ, bạn có thể mở lớp ôn thi đại học/thi tốt nghiệp phổ thông, hoặc ôn luyện kiến thức cho học sinh phục vụ những kỳ thi khác, ôn luyện ngoại ngữ…Tất cả những dịch vụ này yêu cầu một trình độ nhất định.

Do vậy muốn kiếm tiền và kinh doanh tại nhà với hình thức dạy học trước tiên bạn cần trình độ chuyên sâu về môn học, tốt nhất là chuyên sâu về ngoại ngữ, nếu không giỏi thì thuê người khác làm giáo viên, bạn phải có năng lực thực sự giỏi mới thu hút được học sinh đến tham gia lớp của bạn.

Nghề giáo dục, dạy học luôn là nghề hót, chưa bao giờ nghề này đi xuống mặc dù ngành hàng hóa có thể lúc lên, lúc giảm nhưng người ta không ngừng đi học trong 1 xã hội hiện đại cần sự phát triển vượt bậc. Mặc dù vậy hiện nay có rất nhiều cử nhân ngành giáo ra trường bị thất nghiệp, nhưng phải nhìn nhận từ 2 mặt: Thứ nhất, họ có năng lực để cạnh tranh và mang lại giá trị tốt cho học sinh hay không; thứ 2 là nhu cầu học tập của thị trường có đủ lớn không.

Nhu cầu học kiến thức của học sinh luôn tăng cao, vậy thì chỉ còn 1 vấn đề đó là năng lực của người dạy học. Muốn hiểu sâu sa hơn về lý do, có lẽ phải làm một cuộc khảo sát thực tế và đi sâu hơn vào từng năng lực của mỗi người và thị trường học sinh.

Bytuong vừa chia sẻ với bạn 6 cách kiếm tiền tại nhà trên mạng phổ biến, những câu hỏi liên quan đến từng ý tưởng bạn comment cho Lương trong phần bình luận. Gặp lại bạn trong những bài viết hướng dẫn kiếm tiền online khác.

2 Trả lời “6 cách kiếm tiền tại nhà trên mạng phổ biến

Trả lời