Bật mí cách chụp ảnh đẹp cho nam giới có thân hình béo - BYTUONG

Bật mí cách chụp ảnh đẹp cho nam giới có thân hình béo

Con trai, nam giới có thân hình béo làm thế nào để chụp ảnh đẹp? Có những tư thế chụp ảnh đẹp nào dành cho con trai, nam giới có thân hình béo? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn bật mí cách chụp ảnh đẹp cho nam giới có thân hình béo.

Bật mí cách chụp ảnh đẹp cho nam giới có thân hình béo

1, Người hơi nghiêng về một bên

Đối với con trai nam giới có thân hình béo, khi chụp ảnh tránh đứng đối diện với ống kính. Hãy hơi nghiêng người về một bên nào đó. Tuy nhiên, góc nghiêng và hướng nghiêng cũng có rất nhiều điều phải lưu ý.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Hướng mặt của bạn theo hướng của máy ảnh. Đồng thời duỗi thẳng chân đối diện với máy ảnh.

Ngoài tư thế đứng, tư thế ngồi cũng phải làm theo nguyên tắc tương tự. Thay vì ngồi đối diện trực tiếp thì nên hơi nghiêng người sang một bên. Đồng thời, điều quan trọng nhất là phải duỗi chân, duỗi chân và duỗi chân dài ra.

Những bạn nam, con trai có thân hình không quá béo cũng có thể thử kiểu chụp ảnh quay lưng nhìn về phía sau. Nhớ phải tạo dáng sao cho thật vô tình và bất thình lình để bức ảnh trông tự nhiên và so deep.

Bật mí cách chụp ảnh đẹp cho nam giới có thân hình béo

2, Dựa vào một số đạo cụ

Đối với con trai nam giới có thân hình béo, khi chụp ảnh, ngoài cách hơi nghiêng người sang một bên. Chúng ta có thể thử tìm một số đạo cụ có thể dựa. Hoặc chọn một số bối cảnh như lan can, cột, tường…

>> Các kiểu tạo dáng đẹp để chụp ảnh ở quán Cafe (quán ăn)

Chẳng hạn như bạn có thể chụp ảnh với tư thế đặt khuỷu tay vào một đống thùng chất cao bên cạnh. Để các đường nét trên cơ thể của chúng ta được kéo dài về mặt thị giác.

Mặc một số trang phục có chất liệu vải thô cứng. Cũng sẽ có tác dụng che chắn chiếc bụng bia tròn tròn của một số bạn nam bị béo bụng.

Bật mí cách chụp ảnh đẹp cho nam giới có thân hình béo

3, Mượn bối cảnh để tập trung trung tâm thị giác

Dưới đây là một kỹ thuật tạo dáng nâng cao, mượn bối cảnh chụp ảnh để tập trung thị giác và tạo cảm giác gầy hơn.

Chẳng hạn như hình dưới đây, bạn nam trong ảnh thực ra đang ngồi đối diện với ống kính máy ảnh. Sẽ có người thắc mắc rằng: chẳng phải trước đó có nói là nghiêng người sang một bên sao? Sao giờ lại ngồi trực diện với ống kính máy ảnh như vậy?

Hãy chú ý nhé, nhìn dáng ngồi của bạn nam. Rất rõ ràng là nửa thân trên của bạn nam hơi nghiêng về phía trước. Đồng thời hai tay đặt lên trên đùi. Có tác dụng làm che chắn bụng bia hiệu quả.

Đồng thời, bối cảnh chụp ảnh một tấm gương diện tích lớn với hiệu ứng phản gương. Trên mặt gương có những đường nét. Tạo hiệu ứng lấy nét từ xung quanh vào trung tâm nhân vật một cách trực quan.

Có thể các bạn cảm thấy bối cảnh chụp ảnh trên hơi khó. Vậy thì hãy thử bối cảnh và tư thế dưới đây:

Nằm trong bồn tắm. Cơ thể hóp lại một cách tự nhiên. Đồng thời nhìn bụng mỡ cũng không thấy rõ ràng. Nhớ duỗi thẳng chân. Toàn màn hình là chân to và dài.

Share via