Hướng dẫn khắc phục lỗi thứ tự in bị đảo ngược trong PDF - BYTUONG

Hướng dẫn khắc phục lỗi thứ tự in bị đảo ngược trong PDF

PDF thứ tự in bị đảo ngược là lỗi gì? Làm thế nào để khắc phục lỗi thứ tự in bị đảo ngược trong PDF. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn hướng dẫn khắc phục lỗi thứ tự in bị đảo ngược trong PDF.

Hướng dẫn khắc phục lỗi thứ tự in bị đảo ngược trong PDF

Xác định mức độ của vấn đề
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Khi cố gắng giải quyết sự cố in hoặc xuất, bước đầu tiên là xác định xem sự cố đã xảy ra trong trường hợp nào. Chẳng hạn như vấn đề xảy ra khi in hoặc xuất tất cả tài liệu. Hay chỉ xảy ra khi in hoặc xuất một số tài liệu hoặc tài liệu cụ thể.

Lỗi xảy ra là sự cố chỉ xảy ra trong một lần duy nhất hay một vấn đề lặp lại? Các bước kiểm tra sau đây có thể giúp bạn tìm ra cách thức và thời điểm sự cố xảy ra để bạn có thể tìm ra giải pháp.

1, Khởi động lại máy in

Nếu như sự cố chỉ xảy ra một lần, không xuất hiện thêm một lần nào nữa. Chứng tỏ có thể là do vấn đề thông tin tạm thời. Lỗi do không đủ tài nguyên hệ thống hoặc các yếu tố môi trường tạm thời khác.

Nếu bạn có thể in hoặc xuất bình thường sau khi mới khởi động lại máy in. Nhưng lỗi lại xảy ra sau đó, vui lòng chẩn đoán sự cố ở cấp hệ thống.

2, Tắt máy in đi rồi mở lại

Nếu lỗi không tái diễn, có thể do sự cố bộ nhớ trong máy in. Nếu lỗi tái diễn, hãy chuyển sang bước thứ 3 dưới đây.

3, Tạo một tài liệu mẫu mới

Nếu bạn có thể in hoặc xuất thành công tài liệu mới. Nhưng không thể in hoặc xuất tài liệu gốc, hãy chẩn đoán sự cố ở cấp tài liệu.

>> Cách sử dụng và hướng dẫn Scan bằng máy in Canon mf240

Hướng dẫn khắc phục lỗi thứ tự in bị đảo ngược trong PDF

4, Sử dụng các ứng dụng khác nhau để in hoặc xuất

Nếu bạn có thể in từ các ứng dụng khác (ví dụ: WordPad, TextEdit). Hoặc xuất / lưu dưới dạng PDF từ các ứng dụng khác (ví dụ: Illustrator, Photoshop). Vui lòng chẩn đoán sự cố ở cấp ứng dụng.

5, In bằng máy in khác

Nếu có một máy in khác, hãy thử sử dụng máy in đó để in tài liệu. Nếu in thành công, hãy đảm bảo rằng máy in gốc đã được bật và trực tuyến. Tháo và kết nối lại cáp máy in, sau đó chạy tự kiểm tra trên máy in để kiểm tra sự cố máy móc hoặc hỏng cáp. Nếu không có bước nào trong số này phát hiện ra sự cố. Vui lòng chẩn đoán sự cố ở cấp hệ thống.

Hướng dẫn khắc phục lỗi thứ tự in bị đảo ngược trong PDF

6, Sử dụng các phương pháp khác nhau để tạo tệp PDF

Nếu bạn gặp sự cố khi xuất sang PDF từ InDesign sang Acrobat Standard, Pro hoặc Pro Extended. Hãy thử sử dụng Adobe PDF Printer để in. (Nếu bạn đang sử dụng Mac OS v10.6 trở lên chạy Acrobat 9. Hãy tham khảo Acrobat 9 lưu dưới dạng hỗ trợ Adobe PDF.)

Nếu bạn gặp sự cố khi tạo tệp PDF bằng chức năng “In”. Hãy chọn “Tệp” → “Xuất sang PDF” để thay thế.

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi in trong PDF. Nếu như không thể xử lý bằng các cách nói trên. Khuyên bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật. Để tránh sự cố trở nên nặng nề hơn.

Trả lời

Share via