Ở Bon Voyage ss1 thì BTS có nghĩa là gì (biệt danh ca sĩ) - BYTUONG

Ở Bon Voyage ss1 thì BTS có nghĩa là gì (biệt danh ca sĩ)

Chống đạn Thiếu niên đoàn BTS là nhóm nhạc hiphop gồm 7 thành viên. Chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 12 tháng 6 năm 2013. Tên tiếng Anh chính thức là Bulletproof Boy Scouts. BTS được ghép từ cách phát âm của người Hàn Quốc: ”B”ang ”T”an ”S”onyeondan.

“Bang Tan”  có nghĩa là “chống đạn”. Còn “So-Nyeon-Dan” có nghĩa là “một nhóm nam”. Ghép lại với nhau, chúng ta có “Bangtan sonyeondan” dịch thành “Một nhóm các chàng trai chống đạn”. Hay một cách dịch khác được biết đến rộng rãi hơn: “Bulletproof Boy Scouts” (Chống đạn Thiếu niên đoàn)

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Chống đạn Thiếu niên đoàn (BTS) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc. Được thành lập bởi BigHit Entertainment vào ngày 13 tháng 6 năm 2013. Nhóm gồm 7 thành viên bao gồm Kim Nam Joon, Kim Seok Jin, Min Yoo Ki, Jung Hoseok, Park Jimin, Kim Tae Hyung và Tian Jung Kuk.

Tóm tắt lý lịch từng thành viên của Chống đạn Thiếu niên đoàn (BTS)

1, Rap MonsterKim Nam Joon

Tính cách: Dù độ tuổi trong nhóm của Kim Nam Joon ở mức trung bình. Nhưng với tư cách là đội trưởng có chỉ số IQ là 148. Kim Nam Joon vô cùng trưởng thành, chững chạc và chín chắn trong đối nhân xử thế. Khi nói chuyện Kim Nam Joon thường quan tâm nhiều tới cảm nhận với người khác. Dĩ nhiên khi ở riêng bên cạnh các thành viên trong nhóm, Kim Nam Joon là một chàng trai hết sức bình thường. Hơi vụng về, chân tay lóng ngóng. Nhưng cũng vô cùng ấm áp.

Tướng mạo: Hồi mới ra mắt, Kim Nam Joon hay bị người khác phàn nàn. Nếu chỉ nói riêng về ngũ quan, về nét mặt, thì Kim Nam Joon thật sự không nổi bật được nổi bật cho lắm. Nhưng nói sao thì khí chất của Kim Nam Joon cũng rất đặc biệt. Đặc điểm nhận dạng có lẽ là má lúm đồng tiền, khi cười trông rất đẹp trai.

Biệt danh: Rap Monster, Leader Mon (vì cậu là trưởng nhóm) và God of Destruction (Thần Phá Hoại).

2, Jin (Kim Seok Jin)

Tính cách: Ấm áp đến muốn bùng nổ. Rất chu đáo, tỷ mỉ. Giống như một ông chú. Với tư cách là anh cả trong nhóm, Kim Seok Jin có lúc rất chín chắn, chững chạc. Nhưng có lúc cũng rất trẻ con.

Tướng mạo: Tướng mạo mặt tiền không cần phải nói nhiều. Kim Seok Jin những lúc yên tĩnh và nghiêm túc thì khá quý phái.

Biệt danh: Anh cả, “Worldwide Handsome” (Trai đẹp toàn cầu), Eomma Jin, “Car Door Guy” (Chàng trai cửa xe)…

Tóm tắt lý lịch từng thành viên của Chống đạn Thiếu niên đoàn (BTS)

3, Suga (Min Yoo Ki)

Tính cách: trong nóng ngoài lạnh, lười biếng, có vẻ thờ ơ nhưng thực ra rất quan tâm đến các thành viên trong nhóm. Min Yoo Ki là tuýp người chủ trì đại cục giống như là đội trưởng Kim Nam Joon. (Rapline xuất thân là rapper underground. Những ngày đầu ra mắt, cô ấy đã có một bữa tiệc ngầm để lên án công khai họ. Khi ấy Min Yoo Ki và đội trưởng cùng ra mặt tham gia). Min Yoo Ki rất cố chấp đối với âm nhạc. Là người có tinh thần trách nhiệm cao.

Tướng mạo: Khi mới ra mắt, Min Yoo Ki cũng từng bị nhiều người phàn nàn giống như Kim Nam Joon. Nhưng thực ra Min Yoo Ki cũng rất đẹp trai. Giống như một con mèo, trắng đến nỗi phản quang.

Biệt danh: Suga, Yoongi, August-D, Đường ca, Min PD, Grandpa Yoongi, Lil Meow Meow

>> Những câu nói hay của BTS bằng Tiếng Anh (Stt hay của BTS)

4, J-hope (Jung Hoseok)

Tính cách: Thực ra tất cả những người anh trong nhóm (Jin, Suga, Rm, J-Hope) đều rất chín chắn và chững chạc. Jung Hoseok thích chơi đùa với những người em trong nhóm Jimin, V, JK. Jung Hoseok khá hoạt bát và cởi mở trước ống kính. Nhưng thực ra lại là người rất đứng đắn và nghiêm túc.

Tướng mạo: Khi Rapline mới ra mắt, đều bị chỉ trích là không được đẹp cho lắm. Nhưng thực tế là cũng không đến nỗi nào với chiếc mũi cao và khuôn mặt dài.

Biệt danh: Hobi, J-horse, ARMY’s Hope, Sunshine, Team Dance Leader (do kỹ năng nhảy của anh và cách lãnh đạo nhóm), Golden Hyung (Anh trai Vàng) vì anh đa tài. The Sound Effect of the Group (Hiệu ứng âm thanh của nhóm).

Tóm tắt lý lịch từng thành viên của Chống đạn Thiếu niên đoàn (BTS)

5, Jimin (Park Jimin)

Tính cách: dịu dàng, hiền lành, tốt tính. Jimin là em trai trong nhóm Chống đạn Thiếu niên đoàn. Rất dễ xấu hổ.

Tướng mạo: Park Jimin có khuôn mặt búp bê, bình thường trông rất đáng yêu. Nhưng Park Jimin trên sân khấu lại rất mềm mại và quyến rũ.

Biệt danh: Mochi, Sexy Mochi, Manggae-tteok (một loại bánh gạo), Dooly (ngoại hình giống với một nhân vật hoạt hình cùng tên). Fairy of the Group (do cách anh chiều chuộng các thành viên khác trong nhóm). Jiminie-pabo (có nghĩa Jimin là một kẻ ngốc).

6, V (Kim Tae Hyung)

Tính cách: Bốn chiều, hoạt bát, nhạy cảm và cẩn thận. Kim Tae Hyung giống như một đứa trẻ rất mỏng manh nhưng cũng rất mạnh mẽ.

Tướng mạo: Mắt một mí những vẫn xinh chết người, miệng vuông, mặt tiền đã được fan xác nhận.

Biệt danh: CGV (viết tắt của Computer Graphic V), Choco Bun (xuất phát từ đôi má mềm mại, đáng yêu và làn da rám nắng của anh). Vu (bắt nguồn từ tính 2 mặt của V). Secret Weapon (bắt nguồn từ tài năng tiềm ẩn của anh). Chàng trai Gucci (Gucci Boy), TaeTae, Baby Lion và The One on the Left (Người bên trái)…

Tóm tắt lý lịch từng thành viên của Chống đạn Thiếu niên đoàn (BTS)

7, Jungkook (Tian Jung Kuk)

Tính cách: Tian Jung Kuk là một người sống khá nội tâm, nhưng cũng rất mạnh mẽ.

Tướng mạo: Thời kỳ đầu khi còn nhỏ Tian Jung Kuk khá nhõng nhẽo. Bây giờ vẫn giống như một chú thỏ con. Trông cũng khá đẹp trai.

Biệt danh: Kookie, Jungkookie, Golden Maknae (em út Vàng, do anh chàng khá đa tài). Triple Threat (do kỹ năng nhảy, hát và rap), Jeon Seagull…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via