Bàn tay có hình dáng ngòi bút ý nghĩa là gì (đoán vận mệnh qua bàn tay) - BYTUONG

Bàn tay có hình dáng ngòi bút ý nghĩa là gì (đoán vận mệnh qua bàn tay)

Tướng bàn tay giống như là tướng khuôn mặt. Là nhân tố quan trọng để xem tính cách và vận may của mỗi người. Tay là bộ phận quan trọng của cơ thể. Có liên quan mật thiết đến tình trạng sức khỏe và số mệnh của con người.

Chúng ta có thể suy đoán tính cách của từng người dựa trên ngoại hình, kết cấu, đường chỉ tay cũng như độ dài của các ngón tay. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách đoán vận mệnh của con người qua một số hình dạng bàn tay.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Bàn tay có hình dáng ngòi bút ý nghĩa là gì (đoán vận mệnh qua bàn tay)

1, Bàn tay mệnh Thổ

Tìm hiểu thêm

Người có bàn tay mệnh thổ thường thích hưởng thụ thế giới tự nhiên. Thích thử thách với những sự vật mới. Tính cách khá ẩu đả, nhưng lại chịu khó chịu khổ, vững vàng và thiết thực. Đáng được người khác tin tưởng. Vấn đề tình cảm xử lý tương đối thỏa đáng. Người có bàn thay hình chữ thổ thường thích hợp làm những nghề liên quan đến sáng tác nghệ thuật như nhiếp ảnh, âm nhạc…

Cách nhận biết bàn tay mệnh thổ

Lòng bàn tay có hình vuông và tương đối dày dặn. Ngón tay tương đối ngắn, đường chỉ tay ngắn nhưng rất sâu. Đường trí tuệ tương đối thẳng. Cổ tay to, phần cơ chân ngón tay cái to và cứng.

Đặc trưng tính cách

Lý tính, làm việc đến nơi đến chốn, có khả năng hành động. Tính cách hiền lành, nhưng hơi chậm chạp. Không dễ từ bỏ, hơi cố chấp.

Phân tích vận may

Tình cảm: Dễ nảy sinh tình cảm với người khác giới, nhưng không dễ thành công. Cần phải có nhiều thời gian để tìm hiểu.

Sự nghiệp: Âm thầm làm việc, có nghị lực kiên trì nhưng không giỏi trong việc thể hiện. Không thích hợp kiêm nhiều chức cụ. Nhưng lại có thể chuyên tâm. Nếu như bỏ nhiều công sức vào lĩnh vực chuyên môn, ắt sẽ gặt hái được nhiều thành tựu.

Bàn tay có hình dáng ngòi bút ý nghĩa là gì (đoán vận mệnh qua bàn tay)

2, Bàn tay mệnh Mộc

Người có bàn tay mệnh mộc thường có tính cách hoạt bát, nhạy cảm và hiếu kỳ. Không thích cuộc sống bình thường. Có sở trường về ngôn ngữ và văn học. Đối  với những kỹ thuật mới thường nắm rõ trong lòng bàn thay. Thích hợp với công việc truyền thông, chẳng hạn như viết, dịch, tin tức, xuất bản…

Cách nhận biết bàn tay mệnh mộc

Bàn tay mệnh mộc giống như bàn tay mệnh thổ có hình vuông. Ngón tay khá dài, đầu ngón tay có hình tròn hoặc hình nón. Đường chỉ tay ngắn nhưng rất rõ dàng. Bàn tay trơn bóng, có màu hơi trắng. Bàn tay dày và có tính đàn hồi.

Đặc trưng tính cách

Rất có tài cán và khả năng lãnh đạo. Công bằng và chính nghĩa. Thích sự tự nhiên và đơn giản. Tuân thủ phép tắc và có ý chí kiên định.

Phân tích vận may

Tình cảm: Rất cố chấp, không đủ lãng mạn. Thích những đối tượng yêu đương tích cực, có chí tiến thủ và khả năng làm việc tốt. Không thích những người khác giới chỉ biết nói những lời ngon ngọt.

Sự nghiệp: Dù bạn làm trong ngành nào, bạn cũng cần có khả năng thực thi của riêng mình. Thích hợp với một số công việc thiên về hiệu suất, làm việc theo nhóm. Như vậy bạn sẽ phát triển suôn sẻ hơn và có thể phát huy hết thế mạnh của mình.

>> App ứng dụng để xem tướng phu thê vợ chồng (App xem tử vi vợ chồng)

Bàn tay có hình dáng ngòi bút ý nghĩa là gì (đoán vận mệnh qua bàn tay)

3, Bàn tay mệnh hỏa

Bàn tay mệnh hỏa là người có tính cách hướng ngoại, hài hước thú vị, nhiệt tình hoạt bát và tràn đầy năng lượng. Trong cuộc sống, thường thích thử thách bản thân, tích cực tiến thủ. Lúc nào cũng toát lên khí chất riêng và sức hút quyến rũ. Những người có bàn tay chữ hỏa dễ dàng trở thành lãnh đạo trong một tập thể. Thích hợp với những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Cách nhận biết bàn tay mệnh hỏa

Lòng bàn tay dài, ngón tay cũng rất dài. Có nhiều được chỉ tay, nhưng chỉ có vài đường chỉ tay rõ nét. Đầu ngón tay có hình tròn hoặc hình nón. Đốt ngón tay không rõ rệt, móng tay có màu hơi đỏ.

Đặc trưng tính cách

Tư duy nhanh, phản ứng nhạy. Tương đối cảm tính, tốt xấu rõ ràng. Là người có tư chất thông minh và khéo léo. Khả năng học tập rất tốt.

Phân tích vận may

Tình cảm: Điều kiện bên ngoài tương đối tốt, dễ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng sẽ không được lâu dài. Thường bỏ dở giữa chừng. Do vậy, phải nâng cao thêm tố chất bản thân. Để bộc lộ vẻ đẹp độc đáo bên trong của mình. Như vậy mới đảm bảo tình yêu suôn sẻ.

Sự nghiệp: Có tài năng, có trí tuệ, có sức hút, có lòng hăng hái, có thể một mình đảm đương. Không thích trạng thái công việc bất biến. Cần phải phát triển sự nghiệp theo bề ngang, tăng cường khả năng giao tiếp và điều phối.

Bàn tay có hình dáng ngòi bút ý nghĩa là gì (đoán vận mệnh qua bàn tay)

4, Bàn tay mệnh thủy

Người có bàn tay mệnh thủy thường là người khá nhạy cảm và dễ xúc động. So với những người khác thì người có bàn tay mệnh thủy thường không xem trọng vật chất. Không thích cạnh tranh, thích môi trường yên tĩnh. Thiếu khả năng phán đoán, thường làm việc theo cảm tính. Đại đa số những người có bàn tay mệnh thủy thường có khí chất tao nhã, gu thẩm mỹ độc đáo. Thích hợp làm nghệ sĩ, nhà thơ, nhạc sĩ…

Cách nhận biết bàn tay mệnh thủy

Lòng bàn tay dài, ngón tay khá dài, đầu ngón tay tròn hoặc có hình nón. Đường chỉ tay trong lòng bàn tay dày đặc. Đường chỉ tay ở mu bàn tay thì tương đối mà nhạt. Tay tương đối trắng, gân xanh ở mu bàn tay bị ẩn không bị lộ.

Đặc trưng tính cách

Là người thông minh và có tài. Khả năng học tập tốt, khả năng quan sát nhạy bén. Khả năng thích ứng với môi trường tốt. Tư duy tốt nhưng thực thi lại kém.

Phân tích vận may

Tình cảm: Dễ nảy sinh tình cảm với người khác tính cách. Dễ gặp được người yêu có tính cách tương hỗ. Nhưng nhận thức giữa hai người chênh lệch quá lớn, dễ tạo thành khoảng cách.

Sự nghiệp: Dù làm bất cứ công việc gì thì người có bàn tay mệnh thủy thường phù hợp với những công việc lao động trí óc. Làm các công việc có liên quan đến tư duy lô gíc, phân tích chiến lược, tưởng tưởng sáng tạo sẽ càng dễ phát huy được thế mạnh của bản thân hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via