Nên làm gì khi bị bạn gái chặn số điện thoại không liên lạc

Ngày nay rất nhiều các bạn nữ khi cãi nhau với bạn trai hoặc chống của mình thường thích chặn số điện thoại. Để đối phương không thể liên lạc được với mình. Điều này khiến nhiều bạn nam không biết phải giải quyết như thế nào. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn nên làm gì khi bị bạn gái chặn số điện thoại không liên lạc.

Nên làm gì khi bị bạn gái chặn số điện thoại không liên lạc

Làm thế nào để giải quyết mâu thuẫn trong quan hệ nam nữ

Ngày nay, nhiều bạn nữ khi yêu khá hẹp hòi. Vậy nên khi cãi nhau với người yêu hoặc xảy ra chút mâu thuẫn. Thường thích chặn số điện thoại liên lạc của đối phương. Điều này khiến đối phương vô cùng lo lắng. Thế nhưng, các bạn nam trong trường hợp này cũng chẳng biết phải làm như thế nào. Đành mặc kệ, phó mặc cho số phận. Nhưng thực ra, các bạn nam phải học cách giải quyết những vấn đề này như thế nào?
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nhiều bạn nữ chọn cách chặn số điện thoại của người yêu sau khi cãi nhau. Mục đích không muốn đọc hay nhìn thấy tin nhắn xin lỗi mà đối phương gửi đến. Không phải họ không muốn đọc hay nhìn thấy những tin nhắn xin lỗi đó.

Mà bởi, nếu một người con trai thực sự yêu thích họ. Thì sẽ không chọn cách làm lành bằng những lời đường mật ngon ngọt. Họ muốn người yêu, bạn trai của mình phải có hành động nhất định. Vậy nên cho dù đối phương có gọi điện thoại đến họ cũng không muốn nghe. Do đó chọn cách chặn số điện thoại.

Tại sao con gái lại chặn tin nhắn, chặn điện thoại để cắt liên lạc với mình

ĐỀ HỌC trong vấn đề này:

  • Thôi không liên lạc nữa, cho thấy họ vẫn còn đang quan tâm bạn, việc bạn gọi điện nhắn tin bạn vẫn cần phải làm, nếu bạn không làm, sẽ có vấn đề khó xảy ra hơn nữa.
  • Thực ra cuộc giận nhau lần này chính là để cả hai hiểu nhau hơn, mâu thuẫn với nhau là đang đi tìm điểm chung, điểm mà có thể dung hòa được cả 2 người đấy.
  • Thời gian và sự bình tĩnh- đây là mấu chốt của vấn đề này, bạn cần cho cô ấy thời gian để cô ấy bình tĩnh, vì thế lúc này việc của bạn là ở bên cạnh cô ấy trong suy nghĩ, hãy nghĩ lại xem vấn đề mâu thuẫn thực sự là gì, và chuẩn bị một kịch bản cảm xúc để nói chuyện.
  • Bạn gái chặn điện thoại khiến bạn có một cảm giác buồn , khó chịu vì mục đích lúc này của bạn là giải thích, nhưng bạn lại không đạt được, vì thế bạn cảm thấy khó chịu.

>> Những câu thơ (câu nói) hay chọc Cười bạn gái, bạn trai (người yêu)

Nên làm gì khi bị bạn gái chặn số điện thoại không liên lạc, không phản hồi 

Kịp thời xin lỗi rất quan trọng

Con gái chặn số điện thoại, không nghe điện thoại thực ra là một động thái thăm dò. Để thăm dò xem đối phương có thực sự quan tâm, yêu thích mình hay không. Bởi một số người con trai khi thấy bạn gái của mình không nghe điện thoại. Lại còn chặn có số điện thoại của mình liền chọn cách từ bỏ. Không chủ động xin lỗi bạn gái. Thậm chí còn không có bất cứ hành động níu kéo nào. Vậy nên nhiều bạn nữ thường chọn cách này để thăm dò xem bạn trai của mình có thực sự thích mình hay không?

>> Người yêu giận dỗi (không nói chuyện) Chặn cả Facebook phải làm sao

Bởi vậy,  các bạn nam trong trường hợp này, cần phải có hành động xin lỗi kịp thời. Không nên bỏ mặc hay phó mặc mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Như vậy, sẽ chỉ khiến tình cảm đôi bên ngày càng xấu đi.

Nên làm gì khi bị bạn gái chặn số điện thoại không liên lạc, và hành động của bạn

Có hành động thực tế

Một số bạn nam thông minh, khi gặp phải tình huống này. Họ chắc chắn sẽ có hành động thực tế. Chứ không phải liên tục gọi điện cho đối phương. Bởi dù có gọi liên tục, đối phương một khi đã chặn số sẽ không bao giờ chủ động liên lạc lạc. Do vậy, chỉ có hành động thực tế mới có thể giải quyết được vấn đề.

>> Mong được chia sẻ cách rủ bạn gái (người yêu) đi chơi hiệu quả nhất, dễ được đồng ý

Phương pháp tốt nhất đó là trực tiếp tìm gặp đối phương. Giải quyết mọi hiểu nhầm trước mắt bạn gái. Hoặc nói rõ mọi vấn đề. Đó mới là cách giải quyết mà các bạn nữ thích.

Nếu như bạn gái hoặc vợ của bạn thích lãng mạn. Trong trường hợp xảy ra vấn đề này. Có thể mua một món quà hoặc bó hoa. Bởi trong trường hợp này, mang theo hoa hoặc quà để xin lỗi. Sẽ khiến đối phương cảm thấy bạn là người có thành ý. Dễ bề tha thứ cho bạn hơn.

>> Câu nói Stt buồn khi cãi nhau với bạn trai (bạn gái) người yêu

Trả lời