Mẫu kịch bản hấp dẫn để dẫn chương trình Talkshow (thu hút) - BYTUONG

Mẫu kịch bản hấp dẫn để dẫn chương trình Talkshow (thu hút)

Một chương trình Talkshow hấp dẫn và thu hút là chương trình phải khơi dậy suy nghĩ của khán giả. phải khơi dậy suy nghĩ của khán giả. Đó có thể là cách diễn giải các ý tưởng mới. Cũng có thể là phổ biến kiến ​​thức chuyên môn hoặc hiểu biết khác về cuộc sống hàng ngày.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mẫu kịch bản hấp dẫn để dẫn chương trình Talkshow (thu hút).

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Mẫu kịch bản hấp dẫn để dẫn chương trình Talkshow (thu hút)

Tìm hiểu thêm

Xin chào mọi người,

Hôm nay tôi xin kể cho mọi người nghe một câu chuyện cổ tích. Đó là một câu chuyện viết về vườn hoa của người khổng lồ do nhà văn người Anh Oscar Wilde sáng tác.

Câu chuyện kể về một người khổng lồ nhìn thấy bọn trẻ chơi đùa trong vườn hoa của mình vô cùng tức giận. Thế nên, gã xây một bức tường bao quanh vườn hoa ngăn cách lũ trẻ bên ngoài. Kể từ đó về sau, hoa trong vườn không nở, chim trong vườn không kêu. Cả vườn hoa trở nên hoang vắng. Không có mùa xuân, mùa hạ, mùa thu. Chỉ có mùa đông mãi ở lại.

Một hôm lũ trẻ chui vào trong vườn từ một lỗ tường, vườn hoa lập tức lại sinh sôi nảy nở. Gã khổng lồ nhìn thấy lại đuổi lũ trẻ ra bên ngoài. Vườn hoa lại bị băng tuyết bao phủ.

Sau đó, gã khổng lồ mới thức tỉnh. Gã lập tức rỡ bỏ tường rào. Vườn hoa trở thành khu vui chơi của lũ trẻ. Gã khổng lồ sống trong vườn hoa xinh đẹp cùng với lũ trẻ. Gã cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Mẫu kịch bản hấp dẫn để dẫn chương trình Talkshow (thu hút)

Người ta thường nói: “tặng người hoa hồng tay mùi thơm”. Thực ra tạo niềm vui cho người khác thì bản thân mình cũng được vui. Gã khổng lồ hai lần đuổi lũ trẻ ra khỏi vườn hoa mang đến băng tuyết khiến lũ trẻ mất đi niềm vui. Đồng thời khiến bản thân phải chịu cô đơn và không thể tận hưởng cảnh sắc tươi đẹp của vườn hoa.

Chia sẻ nỗi đau của bạn với người khác, nỗi đau của bạn sẽ giảm đi một nửa. Chia sẻ niềm vui với người khác khiến bạn vui hơn gấp bội. Chia sẻ niềm vui không khiến chúng ta mất đi bất cứ thứ gì. Mà còn khiến chúng ta có những hồi ức đẹp bên người khác.

Nếu chúng ta là một chậu nước sạch thì sẽ gột rửa sạch người khác. Nếu bạn là một hạt giống, sẽ mọc lên một cái cây cao lớn. Nếu bạn là một ánh trăng thì sẽ soi sang cho người đi đường. Chia sẻ bản thân là một niềm vui. Đừng keo kiệt nụ cười của mình bạn nhé. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe.

>> Những mẫu kịch bản Video tổng quát giúp làm video đầy đủ (độc giả hiểu rõ nội dung)

Mẫu kịch bản hấp dẫn để dẫn chương trình Talkshow (thu hút)

Một hôm cô giáo hỏi Hiểu Minh: “1 + 1 bằng bao nhiêu?”

Hiểu Minh đáp: “Em không biết ạ”.

Cô giáo: “Về nhà hỏi phụ huynh”.

Hiểu Minh về nhà hỏi bố, bố Hiểu Minh đang xem cô phiếu. Hiểu Minh hỏi: “Bố ơi, 1 + 1 bằng bao nhiêu ạ”. “Lên rồi, lên rồi”, bố Hiểu Minh nói.

Hiểu Minh lại chạy sang hỏi mẹ. Mẹ của Hiểu Minh đang đọc sách nói “Bill Clinton”. Hiểu Minh lại đi hỏi ông. Ông của Hiểu Minh đang hát liền nói: “Tiến lên phía trước, tiến lên phía trước”.

Hiểu Minh đi hỏi anh trai, anh trai Hiểu Minh đang ăn kem liền nói: “Sảng khoái quá”. Hiểu Minh qua hỏi chị, chị Hiểu Minh đang hẹn hò liền nói: “Mình cùng đi nhé”.

Hôm sau, Hiểu Minh đến lớp, cô giáo hỏi Hiểu Minh “1 + 1 bằng mấy”. Hiểu Minh đáp: “lên rồi, lên rồi”. Cô giáo tức giận hét lên: “Ai nói với em như vậy?”. Hiểu mình đáp: “Bill Clinton”. Cô giáo nói với Hiểu Minh: “Đứng ra đăng sau kia”. Hiểu Minh nói: “Tiến lên phía trước, tiến lên phía trước”.

Sau khi tan học, cô giáo hỏi Hiểu Minh: “Cảm giác thế nào?”. Hiểu Minh đáp: “Sảng khoái quá”. Cô giáo nói: “Lên văn phòng của cô ngay”. Hiểu Minh đáp: “Mình cùng đi nhé”.

Mẫu kịch bản hấp dẫn để dẫn chương trình Talkshow (thu hút)

Trong ký túc xá nọ có mấy người cùng ở với nhau. Một hôm, họ cùng nhau mua rất nhiều đồ để nấu lẩu. Buổi tối, họ rủ nhau nấu lẩu, họ nấu rất nhiều. Không có bát để đựng họ liền dùng chậu. Không có chậu để dùng, họ liền đi mượn.

Một lúc sau, họ đi mượn chậu về rồi cùng nhau ăn uống tưng bừng. Trong lúc đang vui vẻ ăn uống, thì chợt nghe thấy có tiếng gõ cửa. Họ ra mở cửa thì chỉ nghe thấy người gõ cửa nói lớn “mau trả tôi cái chậu rửa chân đây”.

Mẫu kịch bản hấp dẫn để dẫn chương trình Talkshow (thu hút)

Gã nhà giàu nọ có ba người con trai. Họ đều là những cậu ấm tay chân kém siêng năng, lại chẳng phân biệt nổi ngũ cốc. Một hôm, gã nhà giàu không thể chịu được nữa, quyết định chất vấn ba cậu con trai của mình.

Gã hỏi: “Gạo từ đâu mà ra?”. Người con trai cả đáp: “Từ cửa hàng gạo ạ”. Người con trai thứ hai đáp: “Từ trong thùng gạo ạ”. Người con trai út nghe thấy vậy lên tiếng: “Hai anh nói bừa. Em rõ ràng nhìn thấy người làm đơm từ trong nồi ra mà”.

Mẫu kịch bản hấp dẫn để dẫn chương trình Talkshow (thu hút)

Cô Trương đi qua cửa hàng hoa quả, nhìn chằm chằm vào đống quả anh đào.

Cô Trương hỏi chủ cửa hàng: “Ông chủ, anh đào có được nếm thử không?”

Ông chủ gật đầu nói: “Được chứ, không ngọt không lấy tiền”.

Cô Trương nếm thử xong nói: “ngọt lắm”

Ông chủ cười híp mí hỏi: “Thế cô mua mấy cân”.

Cô Trương cường gượng gạo nói: “Cho tôi mua một cân vải”

(Ghi chú: Anh đào 60 nghìn / cân; Vải 10 nghìn / cân)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via