Cách để hỏi CRUSH ăn cơm chưa khác lạ đi - BYTUONG

Cách để hỏi CRUSH ăn cơm chưa khác lạ đi
Nếu như quan sát kỹ, bạn sẽ phát hiện con gái không thích bạn ngày nào cũng hỏi “ăn cơm  chưa”. Bởi con gái thường do cảm xúc chủ đạo. Khi nói chuyện, họ thích những trải nghiệm cảm xúc cao trào.

Những câu đại loại như “em ăn gì chưa, em ăn cơm chưa”. Hiển nhiên không thể lôi kéo hay bẻ lái cảm xúc của họ. Vậy có những cách hỏi CRUSH ăn cơm chưa khác lạ nào? Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách để hỏi CRUSH ăn cơm chưa khác lạ đi.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Cách để hỏi CRUSH ăn cơm chưa khác lạ đi

Tìm hiểu thêm

1, Đến giờ ăn cơm, có thể gửi tin nhắn thoại hoặc gọi một cuộc điện thoại cho CRUSH. Rồi nói rằng, anh nghe thấy tiếng bụng em đang sôi sùng sục rồi. Cách chỗ em không xa có một nhà hàng nhỏ. Không gian thoải mái, đồ ăn ngon. Em chắc chắn sẽ rất thích. Mình cùng đi ăn nhé.

2, Có thể căn cứ vào ngoại hình của CRUSH để hỏi. Nếu CRUSH của bạn gầy. Bạn có thể nói rằng: “Anh trông em gầy quá, em phải ăn nhiều vào mới được. Anh sẽ mời em đi ăn đồ ăn ngon, em chắc chắn sẽ rất thích”. Nếu CRUSH của bạn hơi đẫy đà, bạn có thể nói rằng: “Anh nom em có béo gì đâu mà phải giảm cân? Thôi hôm nay xóa lệ nhé, cùng anh đi thưởng thức đồ ăn ngon một hôm”.

3, Bạn có thể hỏi CRUSH, bạn gái của mình: “Hôm nay ăn gì ngon em? Em giúp anh nghĩ nhé”. Sau khi CRUSH có câu trả lời. Có thể nhân cơ hội mời CRUSH đi ăn. Bạn có thể đáp lại rằng: “Những món mà em nói đều ngon lắm à? Hay chúng mình thử đi ăn xem thế nào nhé”.

Cách để hỏi CRUSH ăn cơm chưa khác lạ đi

4, Anh nghe nói có nhà hàng mới mở hay lắm. Ăn nhiều không phải trả tiền. Anh thì anh chả tin đâu. Hay bọn mình đi ăn thử, nhân thể cho chủ quán một bài học đi.

5, Anh đoán em chắc chắn chưa ăn cơm. Thế nên mới chủ động hẹn em đi ăn đấy.

>> Mong được chia sẻ cách rủ bạn gái (người yêu) đi chơi hiệu quả nhất, dễ được đồng ý

6, Có phải gần đây em không được ăn cay đúng không? Thế thì chúng mình đi ăn cái gì thanh đạm một chút nhé. Em chắc chắn sẽ thích những món mà ăn chọn. Bởi anh nghe nói, những món ăn đó đều rất tốt cho da.

7, Gửi cho CRUSH một bức ảnh đồ ăn ngon. Kèm theo lời nhắn: Em chắc chắn đói rồi đúng không? Nếu CRUSH nói: vâng, đúng rồi em đang đói. Vậy thì bạn có thể nói: “Anh cũng đang đói quá. Bạn anh gửi cho anh đấy. Đáng ghét thật. Anh biết có một quán ngon hơn thế này nhiều. Chúng mình đi ăn thử nhé”.

Cách để hỏi CRUSH ăn cơm chưa khác lạ đi

8, Tự dưng anh linh cảm thấy em đang đói bụng. Vừa hay đến giờ ăn cơm rồi. Chúng mình cùng nhau đi ăn nhé.

9, Anh đang làm thì giật mình nhớ ra, hôm qua có người giới thiệu anh một nhà hàng xịn xò lắm. Đến giờ cơm rồi, anh đưa em đi ăn nhé.

10, Anh nghĩ là chúng ta nên đi ăn gì đó để thay đổi thời tiết em ạ. Đi ra ngoài ăn với anh nhé. Mưa suốt mấy hôm rồi, thèm nắng quá.

Chỉ cần bạn và CRUSH có tình cảm và thu hút lẫn nhau. Thì dù hỏi bằng cách nào thì đối phương cũng luôn sẵn sàng trả lời bạn. Hơn nữa, chắc chắn sẽ đồng thuận với lời mời của bạn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via