Ý tưởng khởi nghiệp 100 năm của cô ấy với sản phẩm Organic

Ý tưởng khởi nghiệp 100 năm của cô ấy với sản phẩm Organic

Kimberley Ho cùng chồng là những nhà đầu tư ở phố Wall, họ đã cùng khởi nghiệp với một công ty chuyên về các sản phẩm organic tốt cho em bé và phụ nữ. Mục tiêu của cô đó chính là giúp công ty này tồn tại 100 năm nhờ kinh doanh sản phẩm tự nhiên, hữu cơ và chăm sóc da cho cả gia đình.

Dự án của Ho cùng chồng được nhiều nhà đầu tư để mắt tới và đề nghị được đầu tư với số tiền 2 triệu USD nhưng cô đã từ chối. Đơn giản vì cô biết: “không có gì là miễn phí”. Với số tiền vốn tự góp của hai vợ chồng, cả hai vẫn đang cố gắng xoay sở, giảm những chi phí không cần thiết, trả lương cho nhân viên đủ nhưng chính mình thì lại rất thấp.

>> Trước khi ra 1 quyết định quan trọng, hãy gọi điện cho người đáng tin, người có khả năng ảnh hưởng cuộc đời bạn nhất

Cô mong muốn mình có thể tự điều hành công ty theo đúng mục tiêu ban đầu đặt ra. Có thể trong tương lai, khi mở rộng kinh doanh, đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế cô sẽ cân nhắc đến việc gọi vốn đầu tư từ các nhà đầu tư.

Hai vợ chồng Ho dùng phần lớn tiền vốn để đầu tư vào mảng nghiên cứu, nhằm tạo ra sản phẩm chăm sóc da tốt nhất, an toàn nhất từ những nguyên liệu tự nhiên dành cho phụ nữ và trẻ em.

Nắm bắt xu hướng nhu cầu về các sản phẩm organic ngày càng nhiều, Ho tin rằng ý tưởng của mình sẽ thành công và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *