3 Người đàn ông chưa đến 30 tuổi Kiếm trên 1 tỷ USD (từ những nghề gì)

3 Người đàn ông chưa đến 30 tuổi Kiếm trên 1 tỷ USD (từ những nghề gì)

CEO và cũng là đồng sáng lập nên ứng dụng Snap – Evan Spiegel hiện đang sở hữu khối tài sản lên đến 2,1 tỷ USD. Anh đã cùng với người bạn của mình là Bobby Murphy – hiện là Giám đốc công nghệ (sở hữu 1,8 tỷ USD)  phát triển nên ứng dụng dùng cho di động có tên trước đây là Snapchat.

Dự án khởi nghiệp này đã gây chú ý với những ông lớn trong mảng công nghệ như Facebook. Và Facebook đã ngỏ ý muốn mua lại Snap vào năm 2013 với giá 3 tỷ USD nhưng Evan Spiegel đã từ chối. Hiện nay, công ty Snap được định giá 18 tỷ USD.

>> Thu 70 triệu 1 tháng từ việc sử dụng lại những Miếng gỗ cũ, gỗ vụn nhặt được ở nhiều nơi (sau đó sáng tạo để làm mới những miếng gỗ)

Hai anh em nhà Collison Patrick Collison (28 tuổi) và John Collison (26 tuổi) với khối tài sản mỗi người là 1,1 tỷ USD, là những nhà sáng tập của ứng dụng thanh toán phổ biến hiện nay có tên là Stripe.

Ứng dụng này được phát triển vào năm 2011, giúp việc thanh toán trực truyến trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn hết. Nhờ sự kết nối trực tiếp giữa website bán hàng với các công ty thẻ, ngân hàng nên thanh toán sẽ được xử lý nhanh gọn.

Hiện công ty Stripe được định giá 9,2 tỷ đồng.

Có thể nói, những người đàn ông chưa đến 30 tuổi này đều làm giàu và trở nên thành công với việc đầu tư vào mảng ứng dụng công nghệ. Xu hướng phát triển trong mọi lĩnh vực hiện nay đều tập trung vào việc có thể ứng dụng công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả nhất. Cho thấy đây là một thị trường đầy tiềm năng để tiếp tục khai thác phát triển.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *