Cũng phải đi thuê nhà trọ như mọi người, nhưng cách anh ấy đi thuê nhà trọ đã tạo nên ý tưởng kiếm tiền trên 20 tỷ

Cũng phải đi thuê nhà trọ như mọi người, nhưng cách anh ấy đi thuê nhà trọ đã tạo nên ý tưởng kiếm tiền trên 20 tỷ

Chàng trai Võ Phi Nhật Huy đã làm giàu nhờ ý tưởng cho thuê lại nhà. Khi còn là sinh viên, anh cũng phải đi thuê nhà để ở như những bạn sinh viên khác. Mỗi khu trọ sẽ có những quy định giờ giấc riêng. Anh cảm thấy bị gò bó và muốn ra tự thuê nhà nguyên căn để ở.

Nhà nguyên căn một mình ở thì lại rất phí. Vì thế, anh chỉ ở một phòng, những phòng còn lại đem cho thuê để kiếm thêm tiền. Thế là mỗi tháng anh đều không tốn tiền đi thuê nhà, mà lại kiếm thêm được 5 triệu đồng từ tiền lời cho thuê nhà. Thấy được tiềm năng của cách “đi thuê rồi cho thuê lại” này, anh bắt đầu phát triển ý tưởng của mình hơn.

>> Kiếm tiền làm giàu thu 80 triệu 1 tháng từ cây bút khắc chữ, sau đó thất bại, rồi lại làm ý tưởng khác kiếm về 100 triệu 1 tháng

Năm 2008, anh bắt đầu ý tưởng kiếm tiền từ việc cho thuê lại 6 phòng. Đến này, mô hình kinh doanh của anh đã trải rộng khắp cả nước với hơn 2.000 phòng cho thuê. Không dừng lại đó, khi đã tích lũy được một số vốn nhất định, cộng với thời gian va chạm thực tế trong ngành này anh đã quyết định đầu tư mua đất và xây thêm bất động sản cho thuê.

Theo anh, mô hình kinh doanh này mang lại nhiều lợi thế hơn, như việc không bị tác động nhiều bởi thị trường bất động sản, mang lại nguồn thu lớn. Chúng ta có thể kiếm tiền từ việc cho thuê nhà, trong thời gian đó giá trị bất động sản đang sở hữu sẽ có xu hướng tăng. Nhờ đó, vừa kiếm được tiền, bất động sản vẫn giữ được, giá trị ngày một tăng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *