Dữ liệu và cơ hội: Các ý tưởng kiếm tiền trong ngành Thực phẩm Chay lên ngôi trong thập kỷ 10 năm tới

Dữ liệu: Các ý tưởng kiếm tiền trong ngành Thực phẩm Chay lên ngôi trong thập kỷ 10 năm tới

Sử dụng thực phẩm chay để bảo vệ môi trường và nhiều người nghĩ rằng nó tốt cho sức khỏe đang là xu hướng hiện nay.

Chuỗi siêu thị hàng đầu nước Mỹ Whole Food là một trong những siêu thị lớn cung cấp những thực phẩm chay, thịt được làm từ thực vật. Chuỗi siêu thị này đã bắt tay với startup Beyond Meat – một công ty chuyên sản xuất thịt từ thực vật để cung cấp  những sản phẩm như thịt gà chay, thịt bò chay ra thị trường.

Xu hướng sử dụng thịt chay được rất nhiều nhà đầu tư lớn ủng hộ như Bill Gates, Biz Stone. Sau Beyond Meat, một startup khác có tên là Impossible Foods cũng giới thiệu những sản phẩm thịt bò chay được làm từ protein đậu này.

>> Mong muốn đưa mọi người quay lại thời nguyên sơ, nhóm bạn trẻ đã tạo ra một sản phẩm đậm chất nguyên sơ như thế

Hiện tại, hai công ty về thực phẩm chay này đang đạt được rất nhiều thành công trong thị trường này. Mới đây, Beyond Meat đã công bố thông tin giá trị của công ty này đã tăng hơn 163% so với lúc thành lập và nhận được nhiều hợp đồng với những thương hiệu nhà hàng lớn trên thế giới. Đối thủ Impossible Foods cũng không thua kém khi những sản phẩm của thương hiệu này đã xuất hiện ở hơn 10.000 cửa hàng.

Theo đánh giá của các chuyên gia và các tập đoàn nghiên cứu thị trường, với nhu cầu sử dụng thực phẩm chay như hiện nay để thay thế thịt thì thị trường này sẽ đạt giá trị 2,5 tỷ USD vào năm 2023, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh làm giàu cho những startup trong lĩnh vực này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *