Ý tưởng giặt hộ quần áo thu 20 triệu mỗi tháng

Ý tưởng giặt hộ quần áo thu 20 triệu mỗi tháng

Công việc bận rộn, nhiều người muốn tiết kiệm thời gian để làm những việc khác nên có nhu cầu sử dụng các dịch vụ giặt là bên ngoài cho nhanh. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều tiềm giặt là, giặt sấy mọc lên, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn.

Khách hàng khi mang đồ đến sẽ được cân kí, và lựa chọn dịch vụ như giặt ướt hay giặt sấy khô. Giặt ướt có giá khoảng 6.000đ/kg, còn giặt sấy khô khoảng 10.000đ – 12.000đ/kg. Quần áo khi khách hàng mang đến sẽ được phân loại, giặt theo từng máy. Sau đó được đem đi sấy khô nếu khách yêu cầu và xếp gọn trong bao để chờ khách đến lấy.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, nhiều nơi còn cung cấp dịch vụ giao áo về tận nhà cho khách.

>> Những thủ tục pháp luật, điều lệ cần biết để mở cửa hàng tạp hóa

Nước xả, nước giặt được mua với số lượng lớn nên chi phí đầu tư cho khoản này không quá nhiều như mọi người nghĩ. Đồng thời, quần áo của khách được giặt riêng cho dù chỉ có ít chứ không có chuyện giặt chung.

Còn với những loại quần áo có chất liệu đặc biệt như vest, áo dạ, áo da…thì thường được giặt riêng và có tính giá khác nhau. Đa phần mức giá cao hơn rất nhiều so với giặt thông thường. Ví dụ như áo da giặt dưỡng có giá khoảng 100.000đ/áo, hay comple có giá khoảng 60.000đ/bộ nếu giặt khô.

Thu nhập mỗi ngày tại một tiệm giặt là khoảng 1 triệu – 1,5 triệu đồng. Tính ra doanh thu cả tháng hơn 30 triệu đồng. Trừ đi các chi phí, lợi nhuận thu về khoảng 15-20 triệu đồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *