Ý tưởng kiếm 50 triệu 1 tháng từ Vỉa Hè

Ý tưởng kiếm 50 triệu 1 tháng từ Vỉa Hè

Đừng nghĩ rằng những người làm nghề trông xe có thu nhập thấp nhé.

Với những người làm nghề trồng xe ở những địa điểm thuận lợi như khu vui chơi, khu du lịch, các con phố lớn, hay gần các công ty, trường học thì mức thu nhập trung bình mỗi tháng cũng khoảng 50 triệu đồng.

Anh Dần, một người làm nghề trông xe ở đường Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội) chia sẻ: mỗi ngày anh làm từ khoảng 8h sáng đến 11h đêm, nhẩm tính thì có khoảng hơn 800 lượt xe ra vào, cứ mỗi lượt thu 10.000đ. Từ đi các chi phí như thầu vỉa hè mỗi tháng cũng kiếm được 50 triệu đồng.

Đó là ngày thường, còn nếu vào những ngày lễ, Tết thì mức phí thu tăng gấp đôi, gấp 3 đồng thời lượng xe đến gửi ngày càng đông. Thu nhập những ngày này thường là vài chục triệu một ngày.

>>  Joker, chỉ là Chú hề nhưng nhân tố then chốt nào giúp kiếm tiền?
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Tận dụng vỉa hè để kiếm tiền. Cũng như các ý tưởng kinh doanh kiếm tiền khác, với nghề trông xe bạn cũng phải tìm kiếm mặt bằng kinh doanh thuận lợi, dễ tiếp cận với khách hàng.

>> 19 tuổi bắt đầu khởi nghiệp với 100.000 đồng, Xuất thân từ “tỉnh lẻ” trở thành giám đốc

Mặc dù nhìn nghề này không có gì hấp dẫn, nhưng những ai trong nghề thì đều biết số tiền có thể kiếm được từ nó. Nên việc cạnh tranh nhau cũng rất gay gắt giữa các bãi gửi xe.

Qua câu chuyện này, chúng ta lại có thêm một ý tưởng kinh doanh đơn giản nhưng kiếm được nhiều tiền nữa có thể áp dụng. Nếu bạn nhìn thấy địa điểm nào có tiềm năng cho việc mở bãi giữ xe thì nên bắt tay vào tìm hiểu và thuê mặt bằng để thực hiện.

CÙNG MỤC

>>  Ý tưởng kiếm tiền từ thùng rác của nhà giàu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *