Những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh với vốn 15 triệu

Những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh với vốn 15 triệu

Với số vốn 15 triệu đồng, đã có nhiều người khởi nghiệp thành công.

– Chị Hoa ở quận Tân Bình đã chuyển từ mô hình kinh doanh quần áo sạp ngoài chợ sang kinh doanh quần áo online để mang lại hiệu quả hơn. Chị chọn mở shop trên trang thương mại điện tử để tiết kiệm chi phí, và lập page bán hàng trên facebook để tiếp cận khách hàng dễ hơn. Với kinh nghiệm bán quần áo trước đây, chị chỉ chọn số lượng ít mỗi mẫu. Nhờ đó, số vốn đầu tư chỉ khoảng dưới 15 triệu đồng. Việc kinh doanh thuận lợi giúp chị Hoa thu về hơn 10 triệu mỗi tháng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

– Chị Thanh đã chọn kinh doanh trái cây ở gần chợ Văn Thánh với số vốn gần 15 triệu đồng. Tiền vốn được chi vào thuê mặt bằng khoảng 2-3 triệu đồng, tiền mua kệ trong cửa hàng và nhập trái cây. Để đảm bảo đầu ra, ngoài khách lẻ, chị còn liên hệ với các công ty để cung cấp đơn hàng. Nhờ đó, mỗi tháng doanh thu của cửa hàng khoảng vài chục triệu.

>> Những người tự làm nên giàu có, đi lên từ tay trắng với TMDT như Tiki, Lazada, Amazon, Alibaba

– Với số vốn 5-7 triệu đồng, chú Viên ở Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh đã thành công với ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt mang đi. Đối tượng khách hàng hướng đến là học sinh, sinh viên. Với chi phí không quá nhiều, khâu bán hàng lại thuận tiện vì bán cho khách mang đi, lợi nhuận đạt 50%/doanh thu.

– Anh Luân, chủ một quán nướng vỉa hè ở đường Trần Não, quận 2 đã khởi nghiệp với số vốn 15 triệu đồng. Quán của anh đông khách sở dĩ vì giá bán mỗi xiên nướng rẻ hơn so với các chỗ khác.

Trả lời