Cách kiếm tiền độc đáo: Thu 140 triệu 1 ngày với ý tưởng Ghi hình 2 bàn tay - BYTUONG

Cách kiếm tiền độc đáo: Thu 140 triệu 1 ngày với ý tưởng Ghi hình 2 bàn tay

Cách kiếm tiền độc đáo: Thu 140 triệu 1 ngày với ý tưởng Ghi hình 2 bàn tay

Cách kiếm tiền độc đáo: Thu 140 triệu 1 ngày với ý tưởng Ghi hình 2 bàn tay

Chúng ta thường nghĩ người mẫu chỉ khai thác khuôn mặt và vóc dáng để tạo ra những bức ảnh đẹp. Nhưng có những người lại lựa chọn đôi tay đẹp của mình để làm người mẫu tạo dáng.

Đó là Nina Taylor. Một người mẫu nổi tiếng và quen mặt với nhiều thương hiệu lớn. Nhưng có lẽ nhìn mặt cô sẽ ít người nhận ra, vì thực chất cô chỉ sử dụng đôi tay của mình để làm việc. Với đôi tay tuyệt đẹp, Nina Taylor đã được nhiều thương hiệu để mắt và mời cô cùng hợp tác để chụp ảnh quảng cáo cho sản phẩm.

Tìm hiểu thêm

Thu nhập từ công việc này giúp Nina Taylor kiếm về 5.000 bảng anh/ngày (khoảng 140 triệu đồng/ngày). Để bảo vệ cho đôi bàn tay của mình, Nina Taylor thường xuyên chăm sóc đôi tay rất kỹ lưỡng bằng dưỡng ẩm, luôn tránh va chạm. Thậm chí, Nina Taylor còn mua cả bảo hiểm cho đôi bàn tay với giá 2 triệu bảng Anh (khoảng 56,6 tỷ đồng).

>> Ý tưởng thu 100 triệu 1 tháng từ chiếc Áo sơ mi nam (làm từng bước, từng bước một, sau cùng thành bà chủ công ty)

Ngoài chụp ảnh quảng cáo cho sản phẩm, cô cũng thường đồng hành cùng những người mẫu khác. Và tất nhiên, cô vẫn chỉ sử dụng đôi tay của mình để làm việc. Cô cũng thường tập luyện để đôi tay có thể biểu hiện được “cảm xúc” khi chụp hình. Nhờ đó, những bức hình trong có hồn hơn rất nhiều dù có thể là khuôn mặt của một người mẫu khác và tay của cô.

Cũng như những người mẫu khác, Nina Taylor cũng có công ty quản lý công việc cho mình. Nhờ đó, sự nghiệp của cô thuận lợi hơn và dễ dàng tiếp xúc với các thương hiệu lớn để làm việc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via