Cách kiếm tiền nhanh, có ngày kiếm 7, 8 triệu ( dễ làm, đơn giản)

Cách kiếm tiền nhanh, có ngày kiếm 7, 8 triệu ( dễ làm, đơn giản)

Kinh doanh trà đá vỉa hè là ý tưởng kinh doanh rất phổ biến, đặc biệt là ở các tỉnh miền Bắc, Hà Nội.

Chi phí để pha một cốc trà đá chỉ khoảng 300đ, nhưng giá bán dao động khoảng 3.000đ- 5.000đ/cốc. Với khách hàng, số tiền 3.000đ-5.000đ là mức giá thấp, nên họ cảm thấy bình thường. Nhưng với những người bán thì họ đã lời to.

Nếu so với chi phí đầu tư một quán cà phê sang trọng và mức giá bán cao tầm 40.000đ-50.000đ/thức uống thì một quán trà đá chỉ cần đầu tư khoảng 1 triệu đồng, giá bán thấp 3.000đ – 5.000đ nhưng sẽ lời nhiều hơn.

Ngoài trà đá, nhiều loại nước giải khát giá rẻ khác được mang ra bán như nước sấu, nước mía, nước dừa. Lượng khách cực kỳ đông vào những ngày nắng nóng. Thu nhập trung bình mỗi ngày của một quán nước vỉa hè này vào những ngày nắng nóng cao điểm rơi vào khoảng 7-8 triệu đồng/ngày. Đó là thu nhập đến từ việc bán nước, chưa tính các hàng quán còn bán thêm vài món ăn vặt, thuốc lá.

>> Ý tưởng biến Vỏ dừa khô ngoài Đường thành Nghệ thuật, kiếm 1.2 triệu mỗi cái ( Lúc rảnh thì làm, không thì chơi)

Đây là một ý tưởng kinh doanh dễ làm, đơn giản, vốn đầu tư ít nhưng lợi nhuận mang lại cao.

Anh Văn Tiến là một chủ quán trà đá ở đường Nguyễn Công Hoan tại Hà Nội chia sẻ: mỗi ngày anh bán từ 7h sáng đến 6h tối, khách chủ yếu là dân văn phòng. Một ngày anh bán trung bình được 200 cốc trà đá, mỗi cốc 3.000đ. Tính ra cũng kiếm được 500.000đ/ngày. Nhân lên một tháng thu nhập cũng không thua gì một nhân viên văn phòng ở tập đoàn nào đó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *