Những ý tưởng nghề nghiệp mang lại thu nhập cao nhất thế giới - BYTUONG

Những ý tưởng nghề nghiệp mang lại thu nhập cao nhất thế giới

Những ý tưởng nghề nghiệp mang lại thu nhập cao nhất thế giới

Những ý tưởng nghề nghiệp mang lại thu nhập cao nhất thế giới

Mỗi năm, Forbes đều thống kê một danh sách các tỷ phú giàu nhất thế giới, những người kiếm được nhiều tiền nhất trong năm. Và điểm chung của danh sách này qua các năm đó chính là phần lớn những người kiếm được nhiều tiền nhất, giàu có nhất thường làm trong mảng giải trí và kinh doanh.  Đó là những người nổi tiếng và các CEO của những công ty lớn tại Mỹ.

Đứng đầu danh sách là nữ ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift với mức thu nhập kiếm được là 170 triệu USD trong 1 năm, xếp thứ 2 là nhóm nhạc nam được yêu thích One Direction, đứng thứ 3 là nhà văn James Patterson…
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Còn trong mảng kinh doanh, đứng đầu danh sách người kiếm được nhiều tiền nhất chính là Dara Khosrowshahi có cho mình 94,6 triệu USD khi đang còn làm Tổng Giám Đốc của Expedia

>> Những cách tư duy của người giàu về kiếm tiền, người nghèo ít biết đến

Những người làm trong mảng môi giới, đặc biệt là môi giới tài chính cũng có mức thu nhập đáng ngưỡng mộ. Đứng đầu là James Simons của Renaissance Technologiesvà  Ken Griffin của Citadel với mức thu nhập 1,7 tỷ USD/năm. Tổng số tiền mà các nhà môi giới trong danh sách 25 người kiếm được nhiều tiền nhất là 13 tỷ Usd.

Các số liệu này là thống kê vào năm 2016. Qua đó, chúng ta có thể thấy được nghề nghiệp giúp kiếm được nhiều tiền nhất trên thế giới chủ yếu tập trung vào những ngành nghề về giải trí (ca sĩ, cầu thủ, diễn viên, dẫn chương trình, nhà văn, nhà soạn nhạc,…), mảng kinh doanh (CEO của những công ty kinh doanh lớn) và mảng môi giới (đặc biệt là môi giới về tài chính, điều hành các quỹ đầu cơ).

Trả lời

Share via