Ý tưởng bán đồ trang trí dịp ngày lễ thu hàng Chục triệu đồng

Ý tưởng bán đồ trang trí dịp ngày lễ thu hàng Chục triệu đồng

Một mùa Noel nữa sắp về. Trước đây, thường chỉ có những người theo đạo hay người nước ngoài sống ở Việt Nam mới thường hay trang trí nhà cửa với cây thông Noel. Nhưng văn hóa phương Tây này đang được hưởng ứng nhiệt tình ở Việt Nam. Mọi người dần thích trang trí nhà cửa thật đẹp với những hộp quà lớn, cây thông Noel và đồ trang trí để hưởng thụ không khí Giáng Sinh.

Nhờ đó, việc kinh doanh các sản phẩm trang trí mùa Giáng Sinh cũng phát triển. Mọi năm nhu cầu ít nên số lượng người bán và giá bán còn thấp. Nhưng với nhu cầu ngày càng tăng như hiện nay, giá bán các sản phẩm trang trí Noel như cây thông, tuần lộc giả, hộp quà, đồ trang trí tăng cao hơn.

>> Ý tưởng kinh doanh quán trà sữa bị lỗ 3 tỷ của 2 vợ chồng

Ngoài ra, chúng ta có thể bán các sản phẩm  như quần áo ông già Noel, cài tóc hình sừng tuần lộc… để kiếm thêm tiền.

Không chỉ có ý tưởng kinh doanh vào mùa Noel, mà chúng ta có thể khai thác ý tưởng bán đồ trang trí vào những ngày lễ khác trong năm như Trung Thu, Halloween, năm mới…

Đây là một dịp kiếm tiền cho những người kinh doanh theo mùa lễ hội.

Những ý tưởng kinh doanh đồ trang trí theo mùa lễ hội thường được bán cách khoảng 1 tháng cho đến ngày diễn ra. Giống như còn hơn nữa tháng nữa mới đến Giáng sinh nhưng từ cuối tháng 11 các cơ sở đã bắt đầu nhập những món đồ trang trí, đồ phụ kiện Giáng Sinh để bắt đầu kinh doanh và đã có nhiều khách hàng mua từ bây giờ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *