Ý tưởng Hoa chậu lãi 50 triệu 1 tháng

Ý tưởng Hoa chậu lãi 50 triệu 1 tháng

Anh Phạm Văn Hùng sinh năm 1976 ở Quảng Ngãi, anh hiện sống và làm việc tại Đà Nẵng. Anh Hùng từng làm rất nhiều nghề để kiếm sống. Trước đây, anh từng mở quán café. Để trang trí quán, anh thường tự tìm cách trồng và trang trí những chậu hoa xung quanh quán. Từ đó, anh thấy thích và chuyển sang nghề trồng hoa.

Vốn dĩ chẳng có kinh nghiệm gì, nên anh phải tự mình học hỏi, thông qua tài liệu, sách báo và thông tin trên mạng. Đến năm 2014, anh thuê 1.000m2 đất để trồng các loại hoa như dừa cạn, hoa dạ yến thảo, hoa tháp. Vì giá hoa khá cao nên anh chỉ bán vào dịp Tết. Sau đó, anh mở rộng ra trồng thêm nhiều loại hoa giá rẻ khác. Tự mình tìm đến các cơ sở kinh doanh hoa để bán, dần dần anh cũng tìm được đầu ra ổn định cho mình. Lúc này, thu nhập của anh khoảng 15-20 triệu đồng/tháng.

>> Những người là Hotgirl khéo léo, làm mẹ baby nhưng vẫn kinh doanh giỏi, kiếm tiền nhiều

Khi thấy rằng nhu cầu mua hoa trang trí trong chậu ngày càng tăng, anh quyết định thuê thêm 9000 m2 đất để mở rộng việc trồng và kinh doanh vào năm 2017. 7.000m2 đất anh làm giàn trồng hoa, còn lại dùng làm nhà ươm và trồng cây.

Hiện vườn hoa nhà anh trồng đa dạng nhiều loại hoa như triệu chuông, dạ yến thảo, kim muông đông… Mỗi tháng vườn hoa của anh cũng cấp ra thị trường khoảng 4000-5000 chậu hoa trang trí, giá bán 35.000đ- 40.000đ/chậu. Trừ đi chi phí, mỗi tháng anh lãi khoảng 50 triệu đồng. Vườn hoa của anh cũng tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *