Thu 400 triệu từ chiếc Ghế Gỗ ngày xưa các cụ vẫn hay ngồi nấu cơm bằng bếp Tro

Thu 400 triệu từ chiếc Ghế Gỗ ngày xưa các cụ vẫn hay ngồi nấu cơm bằng bếp Tro

Bà Judy Edwards, mẹ của Bobby thường xuyên bị táo bón. Tuổi càng cao thì bệnh càng có chiều hướng không tốt. Trong một lần đi khám, bác sĩ đã khuyên bà nên sử dụng một chiếc ghế để kê chân lên cao, giúp khả năng tiêu hóa tốt hơn và và có thể đi vệ sinh dễ dàng hơn.

Gia đình bà đã thử và kết quả thực sự tốt. Nhưng mua ngoài không tìm thấy những bệ kê chân phù hợp, vì vậy Bobby đã quyết định tự làm ra những chiếc bệ kê chân khi đi vệ sinh dành cho người bị táo bón. Đó là một chiếc ghế gỗ nhỏ mà người Việt ta hay gọi là “cái đòn” được ông bà dùng ngồi nhóm bếp. Sản phẩm làm ra được đặt tên là Squatty Potty.

Để thăm dò thị trường, gia đình Bobby quyết định tặng những chiếc ghế đầu tiên cho những người thân, bạn bè dùng thử. Nhận được phản hồi tích cực, gia đình anh quyết định lập trang web, sản xuất sản phẩm này để bán với số vốn hơn 800 triệu. Để giảm chi phí và giá bán, gia đình anh chọn chất liệu là nhựa.

>> Những cuộc nói chuyện truyền miệng, và số tiền kiếm được 2.1 tỷ USD trong 1 năm nhờ cuộc nói chuyện truyền miệng

Một cách quảng cáo nữa được Bobby sử dụng đó là tặng ghế cho các blogger sức khỏe dùng thử và để họ quảng cáo hộ. Sau khi tham gia chương trình Shark Tank, sản phẩm được nhiều người biết đến hơn và bán hết nhanh chóng.

Doanh thu năm đầu tiên mà gia đình Bobby thu được là hơn 400 triệu đồng. Đến nay, những chiếc ghế kê chân khi đi toilet của gia đình Bobby đã được bán rộng rãi ra toàn thế giới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *