22 Tuổi, cậu ấy tạo thành công mô hình kiếm 50 triệu 1 tháng vì biết cách tạo dựng lòng tin đối với mọi người

22 Tuổi, cậu ấy tạo thành công mô hình kiếm 50 triệu 1 tháng vì biết cách tạo dựng lòng tin đối với mọi người

Nguyễn Hoàng Vũ tự nhận rằng mình có niềm đam mê kì lạ với chiếc điện thoại không biết vì lý do gì. Từ khi còn học cấp 3, Vũ đã đam mê kinh doanh. Lựa chọn sản phẩm là chiếc điện thoại, với sự giúp đỡ từ anh trai mình, sau 7 năm khởi nghiệp, Vũ đã sở hữu cho mình một cửa hàng điện thoại uy tín tại Vinh – Nghệ An.

Mới đầu kinh doanh, vốn và nguồn hàng đều không có. Vũ phải nhờ anh trai mình giúp đỡ vì anh ấy cũng kinh doanh trong lĩnh vực này. Với những kinh nghiệm và chỉ dẫn từ anh trai, Vũ bắt đầu chập chững kinh doanh bán những chiếc điện thoại đầu tiên. Hình thức kinh doanh cậu chọn chính là bán điện thoại online.

Những chiếc điện thoại được chụp hình lại, mô tả thông tin để khách hàng tham khảo. Cứ có khách gọi muốn xem máy là Vũ lại tức tốc đến điểm hẹn là quán cà phê hay quán ăn để giao hàng.

>> Từ các vật dụng trong nhà, ý tưởng thu về 222 triệu USD vì luôn nghĩ “Muốn mọi người thật hạnh phúc”

Với phương châm: chỉ kinh doanh những sản phẩm chất lượng và tạo uy tín với khách hàng, dần dần từ một cửa hàng bán điện thoại online đến nay Vũ đã có thể mở một cửa hàng riêng cho mình. Lúc chọn khởi nghiệp kinh doanh điện thoại, bố mẹ Vũ đều phản đối. Nhưng với sự quyết đoán và khả năng kinh doanh của mình, Vũ đã thuyết phục được bố mẹ tin mình và còn rót vốn đầu tư tại cửa hàng của cậu. Đến nay, việc kinh doanh của cửa hàng điện thoại giúp cậu sinh viên 22 tuổi Vũ kiếm về 50 triệu mỗi tháng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *