Kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, giúp việc - BYTUONG

Kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, giúp việc

Kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, giúp việc

Kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, giúp việc

Chị Trương Thị Thu Hà, là giáo viên trường THCS Lý Tự Trọng, xã Pơng Drang, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk có ý định kinh doanh thêm để kiếm thêm thu nhập. Lúc đầu chị tính kinh doanh online quần áo, mỹ phẩm những thấy không ổn nên thôi.

Có một lần về đi khám bệnh ở xa về, nhà cửa bừa bộn, chị mệt không muốn dọn. Lúc đó chỉ mong có ai đó dọn giúp. Cũng vì thế chị đã nghĩ ra ý tưởng kinh doanh dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cho người khác.

Tìm hiểu thêm

Vốn chưa có kinh nghiệm trong công việc này, nên chị Hà đã lên mạng để tìm hiểu. Chị cùng một đồng nghiệp nữa chính thức bắt đầu công việc này vào tháng 6/2018. Thời gian đầu chị cũng có ngại do mình là giáo viên, nhiều khi khách hàng lại là phụ huynh học sinh hoặc là người quen.

>> Từ quán cơm bình dân, vốn 20 triệu đến mô hình cung cấp 60.000 suất ăn mỗi ngày (ý tưởng sinh lời cao)

Sau 2 tháng kinh doanh, dịch vụ của chị Hà được nhiều người biết đến. Tháng 8/2018, chị Hà thành lập Trung Tâm dịch vụ dọn nhà Tây Nguyên Xanh để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn. Mỗi tháng có hàng trăm khách hàng đăng ký đặt dịch vụ.

Trung tâm cũng tạo thêm công ăn việc làm cho nhiều lao động, trong đó chủ yếu là đồng nghiệp hoặc các học sinh của cô chưa có việc làm, thu nhập trung bình từ 3-7 triệu/tháng. Thị trường kinh doanh đã mở rộng ra nhiều xã, huyện khác như thị xã Buôn Hồ, huyện Cư M’gar, huyện Krông Năng, TP Buôn Ma Thuột…

Các nhân viên tại đây luôn được chị Hà quán triệt về việc phải tuân thủ quy định công việc, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via