Home » Facebook thực ra đã không hót nữa, hành vi người dùng đã thay đổi (và thể hiện qua động thái Ẩn số Like)

Facebook thực ra đã không hót nữa, hành vi người dùng đã thay đổi (và thể hiện qua động thái Ẩn số Like)

Facebook thực ra đã không hót nữa, hành vi người dùng đã thay đổi (và thể hiện qua động thái Ẩn số Like)

Facebook có thể coi là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với hàng triệu người dùng mỗi ngày. Facebook trở thành nơi kinh doanh buôn bán và kiếm tiền của nhiều người. Nhờ đó công ty này cũng kiếm về cho mình khoản thu khổng lồ với những chính sách kiếm tiền về quảng cáo.

Tuy nhiên, mới đây facebook đã công bố sẽ ẩn số like trên facbook. Cụ thể, tác giả của bài đăng vẫn biết có bao nhiêu lượt like cho bài viết của mình nhưng những người khác chỉ thấy được những ai đã like chứ không biết được số lượng like là bao nhiêu.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Với những người thích “sống ảo”, đếm like mỗi ngày và so sánh chúng thì đây có lẽ là một điều không hề thích chút nào. Tuy nhiên, theo công bố của Facebook thì cách này giúp cho người dùng giảm bớt được sự quá chú ý vào lượt like, thay vào đó họ có thể tập trung vào việc trải nghiệm facebook tốt hơn.

>> Từ món đồ cũ, cứ để ở Phòng không ai dùng nhưng cách anh ấy tận dụng những món đồ cũ tạo ra ý tưởng sinh lời dựa vào các trang như Tiki, Sendo, TaoBao (Khiến người khác ngưỡng mộ)

Ngoài ra, với những thông tin về việc bảo mật của Facebook khiến cho nhiều người dùng đã quyết định không sử dụng mạng xã hội này nữa. Cụ thể, tại Mỹ và Canada, tốc độ tăng trưởng người dùng gần như bằng 0. Tại một số nước Châu Âu, số lượng người dùng giảm xuống hơn 1 triệu người dùng.

Mặc dù đây là mạng xã hội lớn nhất thể giới, nhưng với những chính sách và cách làm của mình hiện giờ Facebook đang dần làm mất đi một lượng người dùng khổng lồ vào tay đối thủ.

Trả lời