Bán và kinh doanh gì ở Gần trước cổng trường học (mặt hàng được mua nhiều)

Bán và kinh doanh gì ở Gần trước cổng trường học (mặt hàng được mua nhiều)

Gần trường học là một địa điểm kinh doanh lý tưởng được nhiều người chọn lựa để buôn bán kiếm lời. Đối tượng khách hàng chúng ta hướng đến ở đây là học sinh. Nên kinh doanh gì ở gần trường học bây giờ? Mời các bạn cùng đón đọc bài phân tích Bán và kinh doanh gì ở Gần trước cổng trường học (mặt hàng được mua nhiều).

Gợi ý 1: Gần trường học nên bán đồ ăn sáng

Gợi ý đầu tiên chúng ta không nên bỏ qua đó chính là bán đồ ăn sáng gần trường học.

Tâm lý trẻ em, học sinh sẽ không thích ăn sáng tại nhà hay ăn cơm vào buổi sáng. Mà thay vào đó các em thích đến trường mua đồ ắn áng và mang vào lớp ăn cùng bạn bè. Phụ huynh sẽ thường cho tiền con mình ăn sáng chỉ từ khoảng 5.000đ – 10.000đ/ngày. Cho nên đây cũng là gợi ý để bạn đề mức giá bán sao cho phù hợp nhất.

Ở gần trường học, nên bán những món ăn sáng nào? Bạn có thể mở một xe đẩy bán bánh mì để bán như vậy sẽ không cần phải thuê mặt bằng. Thường chúng ta nên kết hợp bán bánh mì với xôi để kiếm thêm thu nhập. Vào buổi sáng khách sẽ đông nên bạn cần có thêm người phụ để không phải để khách  chờ lâu. Nên bán đến giờ ra chơi để có những em học sinh đi muộn chưa kịp ăn sáng vẫn có thể mua bánh mì.

Ngoài ra, bạn có thể mở bán quán bún nước. Với món ăn này chỉ bán vào buổi sáng sớm. Với mức giá chỉ khoảng 10.000đ/tô thì bạn nên cân nhắc xem sử dụng nguyên liệu như thế nào để lời. Vì học sinh chỉ có từng đó tiền để ăn sáng nên nếu bạn để mức giá cao hơn thì sẽ không ai đến ăn tại quán của bạn đâu.

Một gợi ý  nữa đó là bán thêm sữa đậu nành, đậu xanh ở trước trường học. Trẻ em, học sinh rất thích uống sữa nhưng sữa hộp thì khá đắt so với tiền ăn sáng các em được cho. Cho nên với một bịch sữa đậu nành, sữa đậu xanh giá bán khoảng 2.000đ các em học sinh sẽ dễ mua hơn rất nhiều.

Gợi ý 2: Mặt hàng nên bán gần trường học để kiếm lời: bán đồ ăn vặt

Đồ ăn vặt là ý tưởng kinh doanh không thể thiếu nếu bạn chọn kinh doanh gần trường học. Tâm lý học sinh nhỏ tuổi rất thích ăn vặt nên đây sẽ là mặt hành kinh doanh đông khách tại đây.

>>  Cách kiếm tiền bằng âm nhạc, 1 Bài hát bán được bao nhiêu tiền

Bạn nên chọn bán những món ăn vặt giá rẻ phổ biến ở gần trường học như nước si rô, đông sương, bánh kẹo, bim bim,… Các món ăn vặt có giá từ 1.000đ – 5.000đ sẽ dễ tiếp cận với khách hàng hơn. Bạn nên đầu tư một chiếc xe đẩy để kinh doanh đồ ăn vặt nếu không có mặt bằng ở gần trường.

Ngoài ra, kẹo chỉ, kẹo kéo hay kem cũng là một trong những món ăn vặt được các em học sinh rất thích. Bạn cũng có thể chỉ cần tập trung vào một món ăn vặt nhất định để kinh doanh.

Gợi ý 3: Kinh doanh cửa hàng bán đồ chơi gần trường học

Tiếp theo bạn nên mở một quán bán đồ chơi ở gần trường học. Như đã nói ở trên, học sinh sẽ không có nhiều tiền nên bạn không nên kinh doanh những món đồ chơi đắt tiền có giá quá cao. Những món đồ chơi chỉ nên có giá từ vài nghìn đến mưới mấy nghìn sẽ giúp bạn kinh doanh thuận lợi hơn.

Nếu bạn không có mặt bằng kinh doanh thì có thể trải bạt ra ở gần cổng trường để bán. Nên mở bán lúc giờ ra chơi và giờ về sẽ đông khách hơn. Vì lúc này tâm lý các em được thoải mái, không sợ bị muộn. Nếu kinh doanh vào đầu giờ thì sẽ rất khó vì các em học sinh lo vào lớp sẽ không có thời gian ghé qua sạp mua đồ chơi của bạn. Hãy nhớ rõ gợi ý này nhé!

Những món đồ chơi giá rẻ bạn có thể nhập ở chợ đầu mối, hay mua ở cửa khẩu gần trung quốc sẽ rất rẻ. Các loại đồ chơi này thường có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, rất được các em học sinh yêu thích trong khi giá lại rẻ nên bạn có thể yên tâm nhập về kinh doanh. Tất nhiên chất lượng sẽ không được đảm bảo.

Gợi ý 4: Mở cửa hàng bán dụng cụ học tập dành cho học sinh – Cửa hàng văn phòng phẩm

Gợi ý tiếp theo đó là bạn nên mở một cửa hàng bán dụng cụ học tập ở gần trường học. Đối với việc học, sách vở, bút thước, dụng cụ học tập là những thứ thiết yếu. Do vậy nhu cầu mua những sản phẩm này sẽ rất thường xuyên.

Với ý tưởng này, tốt nhất bạn nên mở cửa hàng văn phòng phẩm chứ đừng bán lưu động. Tâm lý các bậc phụ huynh dẫn con đi mua dụng cụ học tập sẽ chọn ghé vào những cửa hàng hơn. Nên chọn những loại vở có bìa ngộ nghĩnh, nhiều hình ảnh hoạt hình, màu sắc. Dụng cụ học tập cũng nên đa dạng nhiều kiểu dáng. Vì tâm lý trẻ em sẽ thích những thứ gì đó trong xinh đẹp, dễ thương.

Nên chọn những dụng cụ học tập có tặng kèm quà tặng như vậy bạn sẽ dễ kinh doanh hơn. Mặt hàng bạn nên nhập chủ yếu là vở, bìa bao, nhãn vỡ, dụng cụ học tập,…

>> 3 Định hướng kinh doanh ở khu vực gần trường học

Gợi ý 5: Kinh doanh gì gần trường học được mua nhiều: bán phụ kiện làm đẹp cho học sinh nữ

Đừng bỏ qua đối tượng khách hàng là các em học sinh nữ. Con gái dù ở lứa tuổi nào cũng đều rất thích làm đẹp và chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình. Cho nên chúng ta sẽ hướng đến đối tượng khách hàng này để kinh doanh phụ kiện làm đẹp. Đó sẽ là những mặt hàng như kẹp tóc, vòng tay, nhẫn, dây chuyền, nơ,…

Những mặt hàng này bạn có thể nhập ở chợ đầu mối với giá rẻ. Mặc dù tiền thu về là tiền lẻ nhưng nếu gom lại bạn cũng có thể lời rất nhiều. Với ý tưởng này bạn không nhất thiết phải thuê mặt bằng mà có thể trải bạt để kinh doanh vào giờ ra chơi và giờ ra về. Đừng bỏ qua ý tưởng này nếu bạn muốn kinh doanh gần trường học nhé!

Gợi ý 6: Kinh doanh gì gần trường học bây giờ? Mở tiệm chụp ảnh Hàn Quốc tại sao không?

Chụp ảnh Hàn Quốc là kiểu chụp hình có sticker dễ thương và lấy hình ngay được nhiều người yêu thích. Trẻ em sẽ thường không được sử dụng điện thoại, hoặc có cũng chỉ là điện thoại bình thường để liên lạc. Vì vậy, các em sẽ có nhu cầu chụp ảnh làm kỷ niệm với bạn bè.

Bạn có thể mở tiệm chụp ảnh Hàn Quốc ở gần trường học. Mỗi tấm chụp có giá khoảng 5.000đ. Nếu một ngày bạn chụp được 50 tấm thì sẽ kiếm được 250.000đ. Để thực hiện ý tưởng này bạn cần đầu tư mua một chiếc máy chụp ảnh Hàn Quốc tự động. Không tốn quá nhiều không gian, nên bạn có thể tận dụng không gian của nhà mình để kinh doanh.

>>  10 Nghề nghiệp tương lai có thu nhập cao

Ngoài ra, bạn nên kết hợp với việc chụp ảnh thẻ lấy ngay để kiếm thêm thu nhập.

Gợi ý 7: Mở cửa hàng bán quà lưu niệm gần trường học.

Ý tưởng cuối cùng bạn có thể mở một cửa hàng bán quà lưu niệm ở gần trường học. Vào những ngày lễ, dịp đặc biệt hay sinh nhật nhu cầu mua quà tặng lưu niệm của đối tượng khách hàng này là rất nhiều vì thế chúng ta có thể kinh doanh ý tưởng này.

Bạn nên chọn kinh doanh những món quà có giá bán rẻ nhưng nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Tâm lý của trẻ em khi đi mua quà đó là thích chọn quà to và đẹp. Nên bạn hãy nhập nhiều mẫu quà tặng như vậy về để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bạn có thể hàng ở các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu để mua được với giá rẻ nhất.

Cần đầu tư mua tủ kính để trưng bày quà tặng. Không gian cửa hàng nên được giữ vệ sinh sạch sẽ. Bạn nên cung cấp thêm dịch vụ gói quà để phục vụ nhu cầu khách hàng và kiếm thêm thu nhập.

Trên đây là một số ý tưởng kinh doanh buôn bán gần trường học. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài phân tích này cùng mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *