Bà nội trợ viết ra 10 ý tưởng kiếm tiền, và chọn được 1 ý tưởng trong số đó (Sau này ý tưởng đã giúp cô ấy thu về 400 tỷ 1 năm)

Bà nội trợ viết ra 10 ý tưởng kiếm tiền, và chọn được 1 ý tưởng trong số đó (Sau này ý tưởng đã giúp cô ấy thu về 400 tỷ 1 năm)

Một bà nội trợ tại Anh có tên là Julie Deane đã thực hiện một ý tưởng trong số 10 ý tưởng mà cô nghĩ ra để làm giàu. Chứng kiến người con gái bé nhỏ bị bạn bè bắt bạt tại trường học, Julie Deane mong muốn bản thân có thể trở nên thật giàu có, kiếm được nhiều tiền để con mình có được một môi trường học tập tốt nhất.

Thế là cô đã về nhà và viết ra giấy những ý tưởng kiếm tiền mà mình nghĩ ra được. Trong đó, ý tưởng bán túi xách được làm bằng da nhưng theo phong cách truyền thống được cô tâm đắc nhất. Cô bắt đầu với việc tự mua những nguyên liệu cần thiết, về tự làm những chiếc túi xách sau đó đem bán trên mạng.

Với những thiết kế độc đáo, sản phẩm túi da không hề giống với những sản phẩm đang có trên thị trường nên cô nhanh chóng bán được rất nhiều túi xách. Cứ thế, dần dần cô xây dựng được thương hiệu túi da cho riêng mình, có được một lượng khách hàng quen thuộc.

>> Ý tưởng khởi nghiệp kiếm tiền lĩnh vực Dọn rác ( phù hợp vấn đề Ô nhiễm môi trường hiện nay)

Sau hơn 4 năm chỉ kinh doanh với mô hình nhỏ lẻ, năm 2008 Julie Deane đã quyết định dùng số tiền tiết kiệm hơn 20 triệu đồng để mở công ty sản xuất và kinh doanh túi xách Cambridge. Thương hiệu túi xách của cô tiếp đón rất nhiều khách hàng, trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Hiện tại việc kinh doanh của cô vô cùng thuận lợi. Ước tính doanh thu mỗi năm từ việc bán túi xác da được làm theo phong cách truyền thống của Julie Deane thu về 400 triệu mỗi năm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *