Những việc xứng đáng làm để Kỳ nghỉ lễ trở nên ý nghĩa hơn, thay vì 1 kỳ lễ buồn tẻ ” Sáng lướt Facebook, Chiều ngủ, Tối Xem phim ở nhà”

Kỳ nghỉ lễ 30/5 – 1/5 đã bắt đầu và kéo dài 4 ngày. Thay vì nằm nhà xem phim và ngủ nướng thì tại sao bạn không lên một kế hoạch riêng cho bản thân mình để biến khoảng thời gian này trở nên có ý nghĩa hơn chứ không phải trôi qua một cách vô nghĩa.

Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời hơn:

Về thăm gia đình. Đây có lẽ là điều tuyệt nhất với những người phải đi học, đi làm xa quê. Sau một thời gian dài xa gia đình thì giờ đây bạn có cơ hội trở về nhà, thăm người thân bố mẹ. Cùng họ là những việc bình thường hàng ngày, tận hưởng sự quan tâm của mọi người, mua những món quà nho nhỏ cho gia đình và cùng họ đi chơi lễ. Điều đó sẽ giúp bạn có 4 ngày nghỉ thật tuyệt vời. Nhưng hãy lưu ý về việc đặt vé tàu xe, bởi lượng người đổ về quê những ngày này thường rất đông.

Nếu đang độc thân tại sao không thử đi du lịch một mình. Hoặc nếu thích bạn có thể rủ thêm cô bạn thân của mình. Một trải nghiệm đến các vùng đất mới, tận hưởng sự xinh đẹp và trong lành của thiên nhiên, hòa mình vào những cung đường vòng vèo,…sẽ khiến bạn thật sự khó quên và được thư giãn sau những ngày tháng căng thẳng vì công việc, học tập.

Hãy dùng số tiền mình kiếm được để chăm sóc bản thân. Nếu bạn không thích tụ tập, tiệc tùng. Vậy thì shopping, đi spa, đi xem phim ,….hãy làm tất cả những việc mà bạn mong muốn nhưng thời gian trước không có cơ hội được thực hiện. Dùng số tiền mà mình đã rất nỗ lực để kiếm được đầu tư cho bản thân là một quyết định thông minh, sự hưởng thụ, thoải mái khi tiêu chính những đồng tiền mà mình làm ra thật sự rất tuyệt.

Nếu muốn cuộc sống có thêm gia vị, hãy thử lên kế hoạch cưa đổ anh chàng/cô nàng mà bạn đang thầm thích. Nhắn tin, trò chuyện để hỏi thăm kế hoạch nghỉ lễ của họ, đưa ra những lời mời đủ rủ người bạn thầm thương đi cafe, đi xem phim, đi chơi,….Đón ngày lễ cùng thường thương thì chắc chắn là việc bạn hằng mong ước rồi. Tuy nhiên, để thành công bạn cần lên một kế hoạch thật cụ thể, thật chi tiết…Hãy khiến người đó cũng có tình cảm ngược lại với bạn, có như vậy bạn mới tránh được nguy cơ thất bại.

Đi làm tình nguyện, việc thiện cũng là một lựa chọn không tồi khi bạn muốn chia sẻ bớt sự khó khăn với những mảnh đời bất hạnh hơn mình. Bạn hiểu được rằng cuộc sống là sự cho đi chứ không đơn giản chỉ là nhận lại cho riêng mình. Không chỉ thế giúp đỡ người khác sẽ giúp cho tâm hồn bạn được thảnh thơi hơn rất nhiều.

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Mọi Người Đang Xem

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *