Không may làm vỡ bát là báo hiệu điều gì - BYTUONG

Không may làm vỡ bát là báo hiệu điều gì

Ai cũng có lúc bất cẩn, có người đi lại không cẩn thận bị ngã, có người không cẩn thận đánh vỡ bát. Trong phong thủy, đánh vỡ bát có những hàm ý nhất định. Vậy đánh vỡ bát báo hiệu điều gì? Không may đánh vỡ bát cho làm sao không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Không may làm vỡ bát là báo hiệu điều gì

1, Đánh vỡ bát theo quan niệm của người phương Tây

Người phương Tây cho rằng, bát là món đồ đặc biệt quan trọng. Không may hoặc vô tình đánh vỡ bát là chuyện tốt. Nếu như chẳng may đánh vỡ bát trong lúc ăn cơm, họ sẽ cho rằng, khách mời mang đến hạnh phúc. Nhất là trong hôn lễ, họ thường cố ý hoặc vô tình đánh vỡ bát.BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2, Đánh vỡ bát theo quan niệm của người phương Đông

(1), Chẳng may đánh vỡ bát có nghĩa là bỏ cũ lấy mới, có nguồn tiền tài mới

(2), Chẳng may đánh vỡ bát có nghĩa là bình an, hóa giải hung tai.

Không may làm vỡ bát là báo hiệu điều gì

2, Chẳng may đánh vỡ bát có nên vứt bỏ một cách tùy tiện không?

Chẳng may đánh vỡ bát là chuyện thường xuyên xảy ra trong cuộc sống. Bát vỡ vứt tùy tiện cũng là một hiện tượng phổ biến thường gặp. Nhưng trên thực tế, nhiều người không biết rằng, bát vỡ mà ném vứt một cách tùy tiện. Có thể dễ khiến bạn bị mất mát của cải.

>> Cách để dao đầu giường và ý nghĩa của việc làm đó

Tại sao lại nói như vậy? Người xưa có một câu nói rằng: “Nếu ném bát vỡ xuống hố, bạn sẽ nhìn thấy sự nghèo khó từ đó”. Điều này có nghĩa là, nếu như bạn ném bỏ bát vỡ một cách tùy tiện. Có thể là bạn đang tự đập vỡ bát cơm của mình. Đập vỡ bát cơm của mình, không những khiến bạn bị mất mát của cải. Mà còn ảnh hưởng đến vấn đề sinh tồn của bạn.

“Nếu ném bát vỡ xuống hố, bạn sẽ nhìn thấy sự nghèo khó từ đó” là một câu nói trong “Dương trạch nhập môn không ngừng”. Từ đó có thể thấy, đánh vỡ bát cũng có thể sẽ đồng nghĩa với việc phá vỡ của cải. Điều này, răn dạy chúng ta rằng, trong cuộc sống hàng ngày phải cẩn thận, cẩn trọng. Tránh đánh vỡ bát.

Không may làm vỡ bát là báo hiệu điều gì

3, Bát cũ có thể vứt một cách tùy tiện không?

Có người khi dọn đến nhà mới, thu dọn bát to bát nhỏ rồi ném bỏ. Kết quả, trong suốt nửa năm vừa qua, công việc kinh doanh của người đó xuống dốc không phanh. Không những thế, đến vợ của anh ta cũng bỏ anh ta để đi theo người khác. Bản thân sức khỏe sa sút, mắc nhiều bệnh tật.

Sau khi nhờ người xem tướng số, xem nhà cửa, văn phòng làm việc. Kết luận đưa ra khiến anh ta phải ngỡ ngàng. Tất cả những tai họa đó của anh ta đều là do những chiếc bát cũ gây ra.

Dù là bát cũ hay bát mới, bát để ăn cơm đầu tiên là chỉ  công việc kinh doanh và nghề nghiệp làm ăn của bạn. Nếu như vứt bát đi, đồng nghĩa với việc vứt bỏ công việc, nghề nghiệp của bạn. Do vậy, không nên tùy tiện vứt bỏ bát cũ.

Có không ít điều khó hiểu trong cuộc sống này. Ngay cả những việc đơn giản như chiếc bát vỡ, cũng cần phải cẩn trọng. Hy vọng, những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Share via