Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt SMM cho máy Samsung

SMM là một phần mở rộng tệp thường được liên kết với các tệp Định dạng Bản ghi nhớ của Samsung. Vậy làm thế nào để cài đặt SMM cho máy Samsung? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn hướng dẫn chi tiết cách cài đặt SMM cho máy Samsung.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt SMM cho máy Samsung

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thể mở tệp có phần mở rộng SMM. Tuy nhiên, hầu hết các vấn đề phổ biến với tệp SMM có thể được giải quyết mà không cần kiến ​​thức CNTT chuyên sâu. Và bạn chỉ cần mất vài phút để hoàn thành điều đó.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Bước 1. Tải xuống và cài đặt Samsung Kies

Tìm hiểu thêm

Lý do phổ biến nhất cho các vấn đề như vậy là thiếu các ứng dụng thích hợp hỗ trợ các tệp SMM được cài đặt trên hệ thống. Để giải quyết vấn đề này, hãy truy cập trang web của nhà phát triển Samsung Kies. Tải xuống công cụ và cài đặt nó.

Tại đầu trang, bạn có thể tìm thấy danh sách chứa tất cả các chương trình được nhóm lại dựa trên hệ điều hành được hỗ trợ. Một trong những phương pháp tải phần mềm không rủi ro nhất. Đó là sử dụng các liên kết do các nhà phân phối chính thức cung cấp. Truy cập trang web Samsung Kies và tải xuống trình cài đặt.

Bước 2. Kiểm tra phiên bản Samsung Kies và cập nhật nếu cần

Nếu bạn đã cài đặt Samsung Kies trên hệ thống của mình và các tệp SMM vẫn không được mở đúng cách. Hãy kiểm tra xem bạn có đang sử dụng phiên bản phần mềm mới nhất hay không. Đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến tệp SMM không tương thích với Samsung Kies. Phiên bản gần đây nhất của Samsung Kies tương thích ngược và có thể xử lý các định dạng tệp được hỗ trợ bởi các phiên bản phần mềm cũ hơn.

>> Khắc phục lỗi màn hình Apple Watch bị ngược đơn giản nhất

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt SMM cho máy Samsung

Bước 3. Đặt ứng dụng mặc định để mở tệp SMM thành Samsung Kies

Nếu sự cố vẫn chưa được giải quyết ở bước trước. Bạn nên liên kết tệp SMM với phiên bản Samsung Kies mới nhất mà bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình. Quá trình liên kết định dạng tệp với ứng dụng mặc định có thể khác nhau về chi tiết tùy thuộc vào nền tảng. Nhưng quy trình cơ bản rất giống nhau.

Quy trình thay đổi chương trình mặc định trong Windows:

Nhấp vào SMM bằng nút chuột phải, Trong menu hiện ra, bạn nhấp chọn mục mở bằng (open with).

Tiếp theo, chọn mục chọn ứng dụng khác và sau đó sử dụng ứng dụng khác để mở danh sách các ứng dụng có sẵn

Để hoàn tất quá trình, hãy chọn tìm ứng dụng khác trên mục nhập và tìm kiếm trên PC này. Sau đó chọn thư mục cài đặt Samsung Kies. Xác nhận bằng cách chọn luôn sử dụng ứng dụng này. Để mở hộp tệp SMM và nhấp vào nút OK.

Quy trình thay đổi chương trình mặc định trong Mac OS

Từ menu thả xuống, được truy cập bằng cách nhấp vào tệp có phần mở rộng SMM, chọn mục thông tin.

Tiếp tục đến phần mở bằng (open with). Nếu nó đóng, hãy nhấp vào tiêu đề để truy cập các tùy chọn có sẵn.

Chọn Samsung Kies và nhấp vào thay đổi cho tất cả …

Khi xuất hiện thông báo: Thay đổi này sẽ được áp dụng cho tất cả các tệp có phần mở rộng SMM. Hãy nhấp vào nút Tiếp tục để hoàn tất quá trình.

Bước 4. Xác minh rằng SMM không bị lỗi

Nếu sự cố vẫn xảy ra sau khi làm theo các bước 1-3. Hãy kiểm tra xem tệp SMM có hợp lệ không. Có thể tệp bị hỏng và do đó không thể truy cập được.