Hướng dẫn cách đăng lại một bài cũ trên mạng Facebook - BYTUONG

Hướng dẫn cách đăng lại một bài cũ trên mạng Facebook
Đôi khi có những bài đăng trên Facebook hay. Đồng thời nó xứng đáng để nhận được nhiều lượt like hoặc comment hơn nữa. Nên bạn muốn chia sẻ nó với bạn bè của mình. Bạn có rất nhiều cách để thực hiện điều này. Chẳng hạn như sử dụng nút share, chia sẻ trên facebook. Sao chép và dán. Hoặc chụp ảnh màn hình và đăng tải nó giống như một bức ảnh. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn hướng dẫn cách đăng lại một bài cũ trên mạng Facebook.

Hướng dẫn cách đăng lại một bài cũ trên mạng Facebook
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

1, Sử dụng nút share, chia sẻ

Tìm hiểu thêm

Nút “Chia sẻ” trên mỗi bài đăng cho phép bạn chia sẻ những bài đăng cũ và tự động ghi nhận bài đăng gốc. Các bài đăng được chia sẻ sẽ phải tuân theo tùy chọn chia sẻ của bài đăng gốc. Nếu bài đăng gốc ban đầu chỉ chia sẻ bài đăng với bạn bè. Thì khi chia sẻ lại bạn sẽ không thể chia sẻ bài đăng đó một cách công khai với tất cả mọi người được.

2, Đăng lại bài đăng cũ bằng cách thủ công

Bôi đen nội dung của bài đăng cũ mà bạn muốn chia sẻ. Nhấp chuột phải vào vùng nội dung mà bạn vừa bôi đen rồi chọn “sao chép”. Trong cửa sổ bài đăng của riêng bạn, nhấp chuột phải và chọn “dán”. Ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép nội dung bôi đen bằng cách nhấn “Ctrl – C” và dán nó bằng “Ctrl – V”.

3, Chụp ảnh màn hình

Đăng lại nội dung bài đăng cũ nào đó dưới dạng ảnh. Bằng cách chụp ảnh màn hình bằng phím “Print Screen”. Bàn phím của bạn có thể viết tắt các từ thành “Prt Src.” Sau khi nhấn phím, hãy mở trình chỉnh sửa hình ảnh như Microsoft Paint. Cắt ảnh thành chỉ hiển thị nội dung bạn muốn. Lưu lại rồi sau đó tải ảnh lên Facebook là được.

>> Hướng dẫn cách đăng lại một bài cũ trên mạng Facebook

Hướng dẫn cách đăng lại một bài cũ trên mạng Facebook

Cách đăng lại một bài cũ trên Facebook bằng máy tính PC

Bước 1: Mở trang Facebook.com từ máy tính PC của bạn. Rồi đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Sau đó, tìm bài đăng mà bạn muốn đăng lại hoặc chia sẻ. Bạn có thể đăng lại trên dòng thời gian của người khác. Và bạn cũng có thể đăng lại trên một trang Facebook nào đó.

Bước 3: Cuộn xuống bên dưới bài đăng. Ở bên phải của bài đăng, hãy nhấp vào nút chia sẻ, bên cạnh nút bình luận.

Bước 4: Khi bạn nhấp vào nút chia sẻ, bạn sẽ thấy các tùy chọn chia sẻ. Để tiếp tục, hãy chọn một tùy chọn. Bạn có thể thay đổi các cài đặt chia sẻ, từ các tùy chọn. Sau đó hãy nhấp vào nút chia sẻ để chia sẻ.

Bước 5: Bài đăng sẽ hiển thị trong cửa sổ bật lên. Cửa sổ này cho phép bạn sửa đổi bạn sẽ chia sẻ nó lên đâu và chia sẻ cho ai, cho bạn bè hay công khai với mọi người… Sau khi chọn và chỉnh sửa xong, hãy nhấp vào nút đăng.

Hướng dẫn cách đăng lại một bài cũ trên mạng Facebook

Để đăng lại trên Facebook từ một trang Facebook, hãy mở trang và tìm bài đăng bạn muốn đăng lại. Cuộn xuống bên dưới bài đăng và nhấp vào nút chia sẻ.

Sau đó, từ danh sách các tùy chọn chia sẻ, hãy chọn một tùy chọn theo ý muốn của bạn. Nếu bạn muốn đăng lại vào dòng thời gian của mình, hãy nhấp vào nút chia sẻ lên dòng thời gian.

Một cửa sổ bật lên, hãy nhấp vào menu thả xuống và chọn nơi bạn muốn đăng lại bài đăng. Trong ví dụ này, tôi muốn đăng lại theo dòng thời gian của mình. Sau đó, bên dưới bài đăng, hãy chọn người sẽ xem bài đăng của bạn. Mặc định sẽ tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của bạn. Sau khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút đăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via