Cách để Unfollow hàng loạt trên Facebook, Tiktok - BYTUONG

Cách để Unfollow hàng loạt trên Facebook, Tiktok
Facebook, Tiktok là những mạng xã hội thường dùng của giới trẻ hiện nay. Với hai ứng dụng này bạn có thể follow những người mà thích trên cộng đồng mạng. Tuy nhiên đôi lúc vì một lý do nào đó, bạn muốn Unfollow hàng loạt các tài khoản người dùng mà bạn đã từng follow trên Facebook, Tiktok. Vậy làm thế nào để Unfollow hàng loạt trên Facebook, Tiktok? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cách để Unfollow hàng loạt trên Facebook, Tiktok

1, Cách để Unfollow hàng loạt trên Facebook

Facebook không có tùy chọn hủy theo dõi hàng loạt. Tuy nhiên bạn có thể bỏ theo dõi tất cả bạn bè, nhóm và trang FB chỉ với một cú nhấp chuột bằng một công cụ mạng xã hội 360°.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Facebook không có tùy chọn hủy theo dõi hàng loạt bạn bè, nhóm hoặc trang. Nếu bạn đang theo dõi hơn 1000 người, thì việc hủy bỏ theo dõi ắt sẽ là một nhiệm vụ gian khổ. Tuy nhiên có một công cụ có thể giúp bạn hủy theo dõi hàng loạt chỉ trong một cú nhấp chuột.

Mở công cụ, sau đó nhấp vào ” Add to chrome “, đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. Nhấp vào tiện ích mở rộng và chọn tùy chọn hủy theo dõi. Chờ trong vài phút cho đến khi quá trình xử lý hoàn tất.

Tính năng chính của công cụ đó là xóa ngay lập tức tất cả bạn bè, trang và nhóm chỉ với một cú nhấp chuột.

Thông báo về quyền riêng tư:

Công cụ này sẽ  không sử dụng bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào hoặc theo dõi bất kỳ việc sử dụng nào. Đồng thời nó cũng không lưu trữ hoặc gửi bất kỳ dữ liệu nào đến máy chủ.

Những câu hỏi thường gặp:

(1), Tôi có thể khôi phục lại lệnh Unfollow không?

Trả lời: Không, một khi bạn đã tiến hành Unfollow hàng loạt, bạn sẽ không thể quay trở lại hành động đó nữa. Bạn sẽ phải theo dõi lại theo cách thủ công.

(2), Thời gian hủy theo dõi mất bao lâu?

Trả lời: công cụ này mô phỏng hành động người dùng của bạn. Vì vậy, hãy để công cụ chạy trong vài phút. Để công cụ có thể hủy theo dõi tất cả bạn bè và trang trên Facebook của bạn.

(3), Tôi có thể thay đổi các tab ở giữa hoạt động không?

>> Làm thế nào để unfollow hàng loạt

Cách để Unfollow hàng loạt trên Facebook, Tiktok

2, Cách để Unfollow hàng loạt trên Tiktok

Để hủy theo dõi một người khỏi danh sách người theo dõi của bạn:

Bước 1: Mở ứng dụng, nhấp  chọn tôi.

Bước 2: Nhấp chọn người theo dõi.

Bước 3: Tìm người theo dõi bạn muốn xóa.

Bước 4: Chọn Xóa người theo dõi này là được.

Để xóa người theo dõi trực tiếp khỏi trang hồ sơ của họ:

Bước 1: Mở ứng dụng, tìm đến trang hồ sơ của người dùng.

Bước 2: Nhấn vào dấu 3 chấm nằm ở góc trên cùng bên phải.

Bước 3: Chọn Xóa người theo dõi này.

Cũng giống như Facebook, Tik Tok cũng không có tùy chọn Unfollow hàng loạt trong ứng dụng. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng một số các ứng dụng thứ 3 để thực hiện thao tác này.

Còn nếu không, bạn có thể sử dụng thao tác Unfollow hủy theo dõi thủ công giống như chia sẻ trên của chúng tôi. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi sử dụng công cụ Unfollow hàng loạt. Bởi nếu đã Unfollow hàng loạt rồi bạn sẽ không thể hoàn tác. Bạn chỉ có thể theo dõi lại họ bằng thao tác thủ công, giống như là công cụ Unfollow hàng loạt trên Facebook vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via