Cách làm sao để xem được ai đã hủy kết bạn Unfollow mình trên Facebook - BYTUONG

Cách làm sao để xem được ai đã hủy kết bạn Unfollow mình trên Facebook
Nhiều người cho rằng các thao tác trên mạng xã hội của bạn bè là vô hình đối với mọi người. Trừ Mark Zuckerberg. Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều cách để kiểm tra chính xác ai là người đã hủy kết bạn với bạn trên Facebook. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách để xem được ai đã hủy kết bạn Unfollow mình trên Facebook.

Cách làm sao để xem được ai đã hủy kết bạn Unfollow mình trên Facebook

1, Cách xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Facebook bằng cách thủ công

Có hai cách để kiểm tra xem ai đó đã hủy kết bạn hoặc hủy theo dõi bạn. Cách đầu tiên khá đơn giản. Đó là tìm kiếm người đã hủy theo dõi bạn trên Facebook bằng cách thủ công.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Trong danh sách bạn bè riêng của bạn, tìm kiếm tên nick Facebook của người mà bạn nghi ngờ đã hủy kết bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy hoặc không thấy họ xuất hiện trong danh sách bạn bè riêng của mình. Thì chứng tỏ dự đoán của bạn là đúng. Người đó có thể đã hủy kết bạn Unfollow bạn trên Facebook. Hoặc cũng có thể họ đã vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Facebook của mình.

Để kiểm tra xem ai đó có hủy theo dõi bạn trên Facebook hay không? Michael Vaughan, chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số tại Emerald Digital. Đã chia sẻ một thủ thuật tuyệt vời với độc giả của mình.

Để kiểm tra những người theo dõi hiện tại của bạn. Hãy di chuyển đến tab“ more” trên trang hồ sơ cá nhân của bạn. Sau đó nhấp vào mục “Người theo dõi ”.  Vaughan nói rằng: “Nếu ai đó vẫn còn trong danh sách “Bạn bè” của bạn nhưng bị thiếu trong mục người theo dõi này. Điều đó có nghĩa là họ đã hủy theo dõi bạn.

Để tìm kiếm những người đã chặn Facebook của bạn. Hãy tìm kiếm tên tài khoản Facebook của họ trên công cụ tìm kiếm của Facebook. Nếu họ hoàn toàn không xuất hiện, thì có thể họ đã chặn bạn hoàn toàn.

>> Cách để biết và xem Crush Like hình ảnh ai trên Facebook (Tik Tok)

Cách làm sao để xem được ai đã hủy kết bạn Unfollow mình trên Facebook

2, Cách xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Facebook bằng cách tự động

Việc kiểm tra danh sách “Bạn bè” và “Người theo dõi” của bạn trên Facebook bằng cách thủ công có thể sẽ rất mất công. Trừ khi bạn thường xuyên theo dõi số lượng bạn bè trên Facebook của mình. Nếu không bạn sẽ không có cách nào để biết ai đó đã hủy kết bạn với bạn khi nào. Đừng lo lắng, có một cách dễ dàng hơn để tìm ra ai đã hủy theo dõi bạn trên Facebook.

Nhập “Ai đã xóa tôi”, một tiện ích mở rộng của Google Chrome và Firefox. Giúp kiểm tra hồ sơ Facebook của bạn. Do đó bạn không cần phải tìm kiếm thủ công nữa.

Khi bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, chương trình sẽ lưu danh sách bạn bè hiện tại của bạn. Nó sẽ kiểm tra lại danh sách bất cứ khi nào bạn nhấp vào ứng dụng. Đồng thời sẽ cho bạn biết nếu có bất kỳ thay đổi nào. Tức là khi ai đó hủy kết bạn với bạn.

Sarah Evans, chủ sở hữu của Sevans Strategy & Sevans Digital PR, đã đề xuất tiện ích mở rộng này. Tuy nhiên bạn cũng cần phải hết sức thận trọng. Bởi ứng dụng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta. Có nghĩa là vẫn còn có một số vấn đề cần phải giải quyết. Evans nói: “Bạn đang cho phép bên thứ ba truy cập vào tất cả các địa chỉ liên hệ trên Facebook của mình. Vậy nên, có rất nhiều điều mà bạn cần phải lưu ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via