Nuôi con gì với số vốn đầu tư ban đầu 10 triệu đồng - BYTUONG

Nuôi con gì với số vốn đầu tư ban đầu 10 triệu đồng
Chăn nuôi có thể nói là một hạng mục kinh doanh phổ biến với số vốn đầu tư thấp. Muốn kiếm tiền bằng nghề chăn nuôi, thì phải chọn đúng loại vật nuôi có tiềm năng. Vậy nên nuôi con gì với số vốn đầu tư ít? Vốn đầu tư ban đầu 10 triệu nên nuôi con gì? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nuôi con gì với số vốn đầu tư ban đầu 10 triệu đồng

1, Nuôi chim bồ câu

Nuôi chim bồ câu không phải là một dự án chăn nuôi mới mẻ. Tuy nhiên nuôi chim bồ câu truyền thống không giống với nuôi chim bồ câu để lấy thịt như hiện nay. Người chăn nuôi có thể thu được lợi ích cao hơn thông qua mô hình chăn nuôi quy mô và tiêu chuẩn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Mức độ tiêu dùng của người dân ngày càng được nâng cao, ngày càng có nhiều người thích ăn chim bồ câu. Không chỉ là bởi thịt chim bồ câu có nhiều giá trị dinh dưỡng bổ dưỡng. Mà còn là bởi chu kỳ nuôi chim bồ câu ngắn. Thu hồi vốn nhanh và dễ dàng hơn so với các hạng mục chăn nuôi khác. Nhiều người đã từng nuôi chim bồ câu lấy thịt, hiệu quả chăn nuôi và thu nhập đều không tồi.

Nuôi con gì với số vốn đầu tư ban đầu 10 triệu đồng

2, Nuôi gà đẻ trứng vỏ xanh

Trứng gà vỏ xanh so với trứng gà thôn thường có nhiều lecithin hơn. Hơn nữa, hàm lượng các chất dinh dưỡng như vitamin, selen, sắt, kẽm cao hơn so với trứng gà thông thường. Thịt gà đẻ trứng vỏ xanh cũng nhiều chất dinh dưỡng hơn so với gà thông thường. Có tác dụng bồi bổ cơ thể con người tốt. Thậm chí còn là sản phẩm có khả năng cạnh tranh rất tốt trên thị trường quốc tế.

>> Nuôi con gì với số vốn đầu tư ban đầu 10 triệu đồng

3, Nuôi ong mật

Nuôi ong mật là một ngành chăn nuôi có vốn đầu tư thấp, hiệu quả nhanh. Hơn nữa, nếu bạn ở nông thôn, bạn có thể tận dụng đầy đủ nguồn tài nguyên để nuôi ong. Mật ong có rất nhiều công dụng hữu ích. Nhu cầu thị trường về mật ong ngày càng cao. Nhiều người thích ăn mận ong, đồng thời giá bán cũng tương đối cao. Do vậy, những người có thể đầu tư nuôi ong thường có thu nhập khá cao.

Nuôi con gì với số vốn đầu tư ban đầu 10 triệu đồng

4, Nuôi cà ra

Cà ra là một loại cua sông nước ngọt, được nhiều người yêu thích. Cà ra có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon và bổ dưỡng khác nhau. Nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Hơn nữa, giá bán cà ra luôn ở mức cao ổn định. Không có xu hướng tụt giảm.

Hơn nữa, một mẫu đất có thể nuôi được khoảng 100 kg mỗi mẫu. So với giá thị trường hiện tại, thì lợi nhuận vô cùng khả quan. Hơn nữa, đây lại là ngành chăn nuôi có tiềm năng và không gian thị trường rộng mở. Do vậy, không gian lợi nhuận vô cùng to lớn.

Tóm lại, vốn ít nên chọn những mô hình chăn nuôi có khả năng thu hồi vốn nhanh. Trước khi chọn mô hình chăn nuôi, nhất định phải nghiên cứu thị trường trước. Đồng thời lựa chọn những mô hình chăn nuôi có xu hướng và tiềm năng rộng mở. Chỉ cần có tiềm năng thị trường, thì sẽ không lo không kiếm được tiền. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via