Làm thế nào (Cách) để chống văng Game Free Fire J2 pro - BYTUONG

Làm thế nào (Cách) để chống văng Game Free Fire J2 pro
Trong quá trình sử dụng điện thoại chơi game, chúng ta thường gặp phải các vấn đề như game chậm, game bị out… Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm chơi game. Vậy làm thế nào để chống văng Game Free Fire J2 pro? Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách để chống văng Game Free Fire J2 pro.

Làm thế nào (Cách) để chống văng Game Free Fire J2 pro

1, Tắt chế độ tiết kiệm pin

Điện thoại di động hiện nay của mọi người đều rất thông minh. Khi điện thoại ở “chế độ tiết kiệm pin” sẽ làm giảm hiệu suất của điện thoại, giảm hiệu suất của CPU, giảm tần số làm mới của màn hình… để đảm bảo lượng pin.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Việc tối ưu hóa hiệu suất này sẽ khiến trải nghiệm chơi game bị kém. Khi điện thoại của bạn ở trong tình trạng pin yếu, điện thoại tự động bật chế độ tiết kiệm. Nếu bạn vẫn muốn chơi game lúc này, khuyên bạn nên tắt chế độ tiết kiệm pin. Và kịp thời sạc pin cho điện thoại (20% pin trở lên).

Lưu ý: Xin nhắc nhở các bạn rằng, chơi game trong trạng thái điện thoại sạc pin. Đồng nghĩa với việc sử dụng lượng pin thấp trong thời gian dài. Điều này sẽ khiến pin điện thoại bị hỏng nhanh hơn.

2, Đảm bảo độ trễ của mạng thấp

Hiện nay mọi người đều thích chơi game online. Chẳng hạn như Free Fire, Liên quân mobile… Những game cạnh tranh kỹ thuật này thường yêu cầu chất lượng mạng khá cao. Khi tín hiệu mạng yếu hoặc tốc độ mạng chậm. Quá trình chơi game sẽ bị chậm, giật và thậm chí là văng ra khỏi game.

Mạng 4G cũng đủ dùng cho các trò chơi này. Nhưng rất dễ gặp phải điểm mù tín hiệu khi trên tàu điện ngầm hoặc các khu làng nhỏ. Ngoài ra, trong băng thông rộng, nếu một số người sử dụng phần mềm p2p như Thunder. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của tốc độ mạng;

Nếu có tín hiệu mạng Wifi cho bạn lựa chọn, hãy ưu tiên mạng chất lượng cao và ở gần bạn.

>> Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng Pin bảo trì (sửa lỗi pin bảo trì)

Làm thế nào (Cách) để chống văng Game Free Fire J2 pro

3, Đặt chức năng trò chơi, giảm khung hình, giảm hiệu ứng để cải thiện độ mượt khi chơi game

Sử dụng điện thoại để chơi game trong một thời gian dài. Sẽ khiến nhiệt độ điện thoại tăng cao. Nhiệt độ điện thoại tăng cao cũng sẽ làm giảm hiệu suất của hệ thống. Dẫn đến tình trạng đơ giật trong quá trình chơi game.

Hơn nữa, chiếc điện thoại bạn mua không đủ để đáp ứng những game có chất lượng đồ họa cao. Khuyên bạn nên điều chỉnh cài đặt hiệu ứng trò chơi. Vừa để bảo vệ điện thoại của bạn, vừa để gia tăng độ mượt khi chơi game.

Ví dụ như khi chơi game Free Fire, bạn có thể vào phần cài đặt. Tắt hiệu ứng hình động và chế độ tốc độ khung hình cao… trong game.

4, Dọn dẹp rác trong điện thoại

Khi sử dụng điện thoại trong một thời gian dài, ứng dụng nhiều, tài liệu cũng nhiều. Tự nhiên sẽ sản sinh rất nhiều tài liệu thừa, không hữu dụng. Do vậy, hãy thường xuyên dọn dẹp rác trong bộ nhớ điện thoại. Và gỡ bỏ những ứng dụng không sử dụng đến. Việc dọn dẹp rác và xóa bỏ bộ nhớ đệm không những tăng thêm không gian bộ nhớ cho điện thoại của bạn. Mà còn giúp điện thoại của bạn mượt mà trơn tru hơn khi chơi game online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via