Muốn hỏi địa điểm để nhận được tiền western union 24/24 ở Sài Gòn Tphcm - BYTUONG

Muốn hỏi địa điểm để nhận được tiền western union 24/24 ở Sài Gòn Tphcm
Western union là gì? Có những địa điểm để nhận được tiền western union 24/24 nào ở Sài Gòn Tphcm? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Muốn hỏi địa điểm để nhận được tiền western union 24/24 ở Sài Gòn Tphcm

Western Union là công ty con của First Data Corporation (FDC), một trong 500 công ty lớn mạnh nhất tại Hoa Kỳ. Western Union 24/24 được biết đến như là một dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng từ nước ngoài về Việt Nam. Bạn chuyển tiền từ Western Union ở nước ngoài, rồi nhận tiền tại các ngân hàng Việt Nam có liên kết dịch vụ Western Union.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

1, Quy trình chuyển tiền bằng dịch vụ western union 24/24

Tìm hiểu thêm

(1), Người chuyển tiền đến đại lý chuyển tiền Western Union gần nhất. Rồi điền vào biểu mẫu chuyển tiền.

(2), Gửi biểu mẫu đã tiền và số tiền cần chuyển để được xử lý giao dịch.

(3), Sau khi hoàn tất quá trình chuyển tiền. Nhận phiếu thu chuyển điền. Đồng thời thông báo thông tin chuyển tiền và số bill chuyển tiền cho người nhận tiền biết. Nếu người chuyển tiền có giữ thông tin kiểm tra thân phận đối với người nhận tiền (thông tin này được coi như là mật khẩu nhận tiền). Thì người chuyển tiền phải nói cho người nhận tiền được biết. Hai bên trong quá trình thông báo cho nhau, cần phải bảo mật thông tin chuyển và nhận tiền.

(4), Chỉ cần vài phút sau, người nhận tiền mà bạn chỉ định có thể nhận được tiền ở bất cứ nơi nào có dịch vụ western union.

2, Cách rút tiền Western Union

(1), Người nhận tiền sau khi nhận được thông báo từ người chuyển tiền. Sẽ tới các điểm liên kết dịch vụ Western Union để làm thủ tục nhận tiền. Khi nhận tiền, phải điền phiếu nhận tiền, đồng thời phải xuất trình giấy tờ tùy thân có hiệu lực và mật khẩu nhận tiền.

(2), Người nhận tiền tại Western Union phải là đích thân người nhận đến nhận. Không được ủy quyền hoặc nhờ người khác.

>> Các câu hỏi hay về ngân hàng thương mại (Câu hỏi khi đi làm ngân hàng)

3, Ưu điểm dịch vụ chuyển tiền, rút tiền Western Union

(1), Đáng tin cậy

Hệ thống bảo mật an toàn điện tử của Western Union đảm bảo sự an toàn cho mỗi khoản tiền chuyển. Đồng thời có mật khẩu thao tác và mật khẩu tự đặt để người chuyển và người nhận đối chiếu. Đảm bảo tiền của bạn được chuyển đi ngay lập tức. Đồng thời giao đến tay người nhận được chỉ định một cách an toàn.

(2), Nhanh chóng

Thủ tục chuyển tiền của Western Union rất đơn giản. Western Union sử dụng công nghệ điện tử tiên tiến nhất thế giới và mạng lưới tài chính điện tử toàn cầu. Để xử lý ngay lập tức các khoản chuyển tiền tại gần 200 quốc gia và khu vực trên thế giới. Để người nhận có thể nhận được tiền chỉ sau vài phút.

(3), Tiện lợi

Chuyển tiền Quốc tế Western Union có các điểm đại lý giao dịch trên toàn thế giới. Bao gồm ngân hàng, bưu điện, điểm thu đổi ngoại tệ, nhà ga và sân bay với tổng số 135.000 điểm giao dịch. Tại Việt Nam, các cửa hàng đại lý của Western Union đã lan rộng khắp cả nước. Và số lượng đại lý đang tăng lên mỗi ngày.

(4), Chi phí rẻ

Western Union không có chi phí trung gian. Đảm bảo số tiền nhận được bằng đúng với số tiền chuyển đi Western Union chỉ tính phí thủ tục một lần duy nhất khi chuyển tiền. Miễn phí phí xử lý ngân hàng trung gian và phí điện tín cho chuyển tiền nói chung.

Muốn hỏi địa điểm để nhận được tiền western union 24/24 ở Sài Gòn Tphcm

Trước kia, chúng ta chỉ nhận được tiền Western Union chủ yếu ở ngân hàng Agribank. Nhưng hiện nay chúng ta có thể nhận tiền Western Union ở hầu hết các ngân hàng khác nhau. Chẳng hạn như:

Ngân hàng ACB, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Techcombank, ngân hàng VPBank. Ngân hàng Sea Bank, ngân hàng ABBank, ngân hàng PG Bank, ngân hàng Bưu điện Liên Việt, ngân hàng Vietinbank. Chỉ cần tìm đến các địa điểm giao dịch của các ngân hàng này. Nhìn thấy biển hiệu Western Union gắn bên ngoài, là bạn có thể rút được tiền mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via