Nhạy bén với thị trường và tình yêu với môi trường, startup trẻ cho ra đời sản phẩm Ống hút từ rau củ cùng tham vọng vươn ra thế giới.

Ngoài công dụng chính dùng để uống nước, loại “ống hút ăn liền” này còn có thể chiên, xào, luộc, nhúng lẩu để tạo ra các món ăn giàu dinh dưỡng và lạ miệng. Đây là ý tưởng khởi nghiệp đầy sáng tạo và thân thiện với môi trường của anh Trương Thế Tiến sinh năm 1987 (quê Thanh Hóa).

Được biết, Trương Thế Tiến tốt nghiệp cử nhân ngành Dịch vụ thông tin, trường Đại học Sài Gòn, nhưng lại có niềm yêu thích đặc biệt với thị trường nông nghiệp. Chính vì thế, ngay sau khi tốt nghiệp anh đã thành lập Công ty TNHH Thực phẩm ISITO, chuyên kinh doanh và chế biến nông sản.

Chính việc gắn bó với công ty nông sản của mình, anh Tiến luôn suy nghĩ làm sao để cho ra đời một sản phẩm ống hút thân thiện với môi trường thay thế cho các sản phẩm ống hút bằng nhựa trước đó. Với sự trăn trở của rác thải nhựa của con người ngày càng nhiều, gây nên những tác động không nhỏ với hệ sinh thái, anh đã bắt tay vào nghiên cứu một sản phẩm vừa có thế ăn uống, vừa có thể dùng uống nước.

Trải qua hàng trăm lần thử nghiệm thất bại, anh Tiến chia sẻ: “Cái khó nhất để làm ra một chiếc ống hút thế này là giữ được độ cứng, nó rất dễ vỡ khi sử dụng trong nhiều môi trường đồ uống từ nóng, lạnh, các loại nước ngọt đến nước có ga… Vì thế mình phải tốn rất nhiều thời gian nghiên cứu mới có thể làm ra công thức. Máy móc sản xuất mình cũng hoàn toàn tự chế”.

>>  Thông Báo từ Bytuong.com: Về việc chuyển đổi tên Thương Hiệu
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Để cho ra đời một chiếc ống hút đạt chuẩn cần trải quan 35 công đoạn mà chỉ cần sai sót ở một yếu tố hay công đoạn nào đó thì cả quá trình đều sẽ sai lệch, không đạt tiêu chuẩn. Mất hơn 3 tháng ăn ngủ ngay tại nhà máy, quên ăn quên ngủ với việc trộn nguyên luyện, cải tiến máy móc, bỏ đi 30 tấn nguyên liệu phạm lỗi đến tháng 4/2019, những chiếc ống hút rau củ mang tên Vistraw đầu tiên được xuất xưởng.

Sản phẩm ống hút ăn liền này làm từ 100 % rau củ như: tinh bột gạo, tinh bột khoai tây, tinh bột sắn dây, tinh bột chuối… Các nguyên liệu đầu vào được kiểm soát, đảm bảo không chứa dư lượng kim loại nặng, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng…

Mục tiêu mà sản phẩm này hướng đến là chuỗi cafe, resort, khách sạn trong nước và quốc tế. Tham vọng của chàng thanh niên trẻ là đưa sản phẩm cũng như nông sản của người Việt ra thị trường thế giới. Góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Được biết, anh Tiến cũng đã có những kế hoạch cụ thể để tiến hành đưa sản phẩm ống hút của mình đi xuất khẩu.

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

>>  Sau 50 tuổi cuộc sống mới thực sự bắt đầu, những điều người trẻ vẫn cứ ngộ nhận để rồi tuổi trẻ qua đi như một cơn gió

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *