“Câu chuyện và bài học kinh doanh qua ly Cafe đắt nhất thế giới

Cà phê là thức uống yêu thích của nhiều lứa tuổi, tầng lớp khác nhau, và giá cả của nó cũng đa dạng như chính lượng “fan” của nó vậy. Đôi khi bạn có thể thưởng thức một cốc cà phê sữa thơm ngon với giá chỉ 10 ngàn đồng nhưng cũng có khi lên tới cả triệu đồng. Điển hình như cốc cà phê được quảng cáo là đắt nhất thế giới được bán với giá 75USD (khoảng 1,7 triệu VND) một tách. đang được bán tại một chuỗi cửa hàng cafe ở thành phố California, Mỹ.Vậy trong tách cà phê này có gì để xứng đáng với mức giá cao ngất ngưỡng này?

gói hạt cà phê loại Elida Natural Geisha 803, được bán với giá 803USD cho 0,5kg.

Được biết, tên của loại cafe này là  Elida Natural Geisha 803, được bán độc quyền tại các cửa hàng của cà phê Klatch Coffee,quanh vùng Nam California và thành phố San Francisco. Hiếm và có giá cao, Elida Natural Geisha 803 có hương vị độc đáo đến mức khiến mọi người cảm thấy khá sốc khi thử lần đầu. Bởi không chỉ có hương cà phê, vị đắng và chua nhẹ đặc trưng, mà trong loại hạt này còn hương vị hoa cỏ giống mùi trà, với một chút hương hoa nhài và dâu. Song, tất cả hương, vị, sắc của Elida Natural Geisha 803  đều đến từ tự nhiên vậy nên càng làm loại cà phê này trở nên hiếm có, khó tìm. 5kg cafe chỉ cho ra đời được khoảng 80 cốc.

Theo chia sẻ của chủ cửa hàng, anhThiara cho biết con số 803 được lấy từ giá bán kỉ lục 803USD cho một pound (gần 0,5kg) hạt cà phê hữu cơ, được bán ra tại một buổi đấu giá gần đây, sau khi loại cà phê này thắng cuộc trong cuộc thi cà phê Best of Panama – cuộc thi được xem là giải oscar trong giới cafe.

Không khó để những cái tên đắt đỏ, có hương vị thơm ngon trong giới cà phê như Arabica, Robusta hay cà phê chồn… Ngay bây giờ, bạn cần cập nhật thêm một cái tên “máu mặt” khác:Elida Natural Geisha 803 . Sự xuất hiện của Elida Natural Geisha 803 phá vỡ mọi kỹ lục về cà phê từ hương vị cho đến giá thành.

>>  Ý tưởng của thế kỷ, vượt qua cả khủng hoảng kinh tế 2008 để tạo dựng cơ ngơi sự nghiệp trong sự bất ổn, tuyệt vọng
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Dù được bán với giá cao ngất ngưởng, nhưng hôm 14/5 vừa qua, chủ của cửa hàng cafe đình đám này đã cho một vài vị khách may mắn uống thử miễn phí loại cafe đắt nhất thế giới tại cửa hàng ở San Francisco, cũng nơi đang trưng bày các biển quảng cáo ghi dòng chữ: “Cà phê đắt nhất thế giới”.

Những vị khách được thưởng thức đều tỏ ra kinh ngạc với giá trên trời của cốc cafe này nhưng đồng thời tất cả đều cho rằng, vị của loại cafe này cũng ngon đến kinh ngạc. Mọi người đều hài lòng với hương vị của cốc cafe, và cho biết đây thật sự là một cảm giác khó quên, những gì mà cốc cafe mang lại thật sự tuyệt vời.

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

>>  Cách kiếm tiền độc đáo tự do, thu trên 20 triệu từ Vỏ trứng

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *