Ý tưởng mang đồ trang sức đến Bể bơi để bán (thu về 24 tỷ trong 4 năm)

Ý tưởng mang đồ trang sức đến Bể bơi để bán (thu về 24 tỷ trong 4 năm)

Rất thích trang sức nhưng lại không có đủ tiền để mua những mẫu trang sức mà mình thích, Adina Kamkhatchi đã nghĩ ra ý tưởng tự làm đồ trang sức handmade để đáp ứng nhu cầu cá nhân cũng như để kinh doanh.

Tận dụng những ngày không phải lên trường, Adina Kamkhatchi dùng 23 triệu đồng tiền tiết kiệm để mua những nguyên liệu cần thiết như đá, hạt, vải, ngọc trai…. Để làm trang sức. Mặc dù thời gian đầu chỉ là mô hình kinh doanh nhỏ lẻ nhưng Adina Kamkhatchi đã đặt tên luôn cho thương hiệu của mình đó là Adina’s Jewels.

>> Kiếm tiền thu 1.7 triệu trong 1 giờ, từ ý tưởng Âu yếm, vuốt ve cho thú cưng, gia xúc (có thể thuê người làm)

Phương thức bán hàng đầu tiên cô chọn đó là tự mang sản phẩm của mình đến từng nhà để bán. Và cô nhận ra cách này không hề hiệu quả. Sau đó, cô tìm đến một cửa hàng bán đồ bơi và thuyết phục họ cho cô trưng bày sản phẩm ở đây. Nhờ đó nhiều sản phẩm được bán hơn nhưng chỉ trong mùa bơi. Nhận thấy được phương thức bán hàng này vẫn còn mặt hạn chế, lần này cô quyết định tìm đến các cửa tiệm làm đẹp về tóc để đề nghị hợp tác, vì những cửa tiệm này luôn làm quanh năm.

Từ đó, việc kinh doanh thuận lợi hơn. Sau hơn 4 năm khởi nghiệp, thương hiệu Adina’s Jewels đã xây dựng được chỗ đứng cho riêng mình. Cô hiện có một cửa hàng riêng và một trang bán trực tuyến thu hút hàng nghìn người theo dõi. Chiến lược kinh doanh của cô vẫn như trước đây đó là sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp. Thương hiệu trang sức này đã giúp cô kiếm về hơn 24 tỷ sau 4 năm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *