Ý tưởng ứng dụng của Go-Việt đang kiếm tiền như thế nào (trong năm nay)

Ý tưởng ứng dụng của Go-Việt đang kiếm tiền như thế nào (trong năm nay)

Một ứng dụng được xây dựng để phục vụ người Việt có tên là Go-Việt được ra mắt vào năm 2018 tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Người dùng có thể sử dụng những dịch vụ trong nền tảng này như giao và nhận hàng hóa thông qua Gosend, đặt đồ ăn với Gofood và dịch vụ vận chuyển với GoBike.

Nền tảng Go – Việt vừa công bố đã đạt 100 triệu chuyến xe, tốc độ tăng trưởng 400% chỉ trong 1 năm thành lập, giúp tạo thêm công ăn việc làm cho hơn 125 nghìn tài xế. Đối với GoFood, đã trở thành một ứng dụng quen thuộc để đặt đồ ăn của khách hàng. Gofood kết nối hơn 70 nghìn nhà hàng lớn nhỏ với mọi khách hàng với thực đơn phong phú, tốc độ tăng trưởng 35%/tháng.

>> Biết rằng mọi người đều muốn trông mình Trẻ trung hơn, ý tưởng tạo ra công ty thu về 2300 tỷ mỗi năm

Nền tảng này đang đặt mục tiêu trở thành một ứng dụng siêu Việt dành riêng cho người Việt. Ngoài ra, Go-Việt còn liên kết với các đối tác để triển khai mô hình kinh doanh hiệu quả này ở nhiều nước trong khu vực như Indonesia.

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực này ngày càng nhiều, khi đối thủ mạnh của Go-Việt còn có Grap. Mặc dù ra đời sau nhưng nền tảng được xây dựng dành riêng cho người Việt do người Việt tạo ra giúp tạo sự thiện cảm và kết nối với khách hàng dễ hơn.

Tại Việt Nam, nền tảng này chỉ mới được triển khai tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hy vọng trong thời gian tới ứng dụng này sẽ phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *