Kiếm tiền trong lĩnh vực Bất Động Sản, lời khuyên của tỷ phú Nhà đất 3.8 tỷ USD

Kiếm tiền trong lĩnh vực Bất Động Sản, lời khuyên của tỷ phú Nhà đất 3.8 tỷ USD

Năm 19 tuổi, Eric Wu đã dùng số tiền học bổng của mình để đầu tư thuê lại một căn nhà nguyên căn, sau đó giữ lại một phòng cho mình để ở, còn lại cho thuê để kiếm tiền. Suy nghĩ muốn có một căn nhà của riêng mình đến từ mẹ của cậu.  Tiền kiếm được từ cho thuê nhà lại cậu tiết kiệm và sau đó mua được một căn nhà chính thức cho mình vào năm 19 tuổi.

Lúc đó, cậu nhận ra mình rất đam mê với lĩnh vực bất động sản. Cậu tiếp tục thực hiện việc cho thuê để kiếm lời. Cứ thế, chỉ sau vài năm cậu đã sở hữu được 20 căn nhà. Kết hợp với chuyên ngành về lập trình của mình, Eric Wu đã nghĩ ra ý tưởng kết hợp cả lập trình và bất động sản để kiếm tiền.

>> Mô hình “Nuôi nước” trong 15 ngày, thu riêng tiền lãi 1 tỷ mỗi năm của người đàn ông ở Thái Bình

Từ đó, anh dành thời gian rảnh để viết ra website mua bán nhà online có tên là Opendoor. Trước đó, anh cũng đã tham gia các dự án khởi nghiệp liên quan đến xây dựng ứng dụng kinh doanh bất động sản như xây dựng nền tảng giúp mọi người đánh giá về một khu dân cư nào đó có tên là RentIDIA.com

Dự án Opendoor đã huy động được 1,3 tỷ USD từ các nhà đầu tư và được định giá 3,8 tỷ USD. Thay vì chỉ mãi lang thang trên giảng đường thời sinh viên, Wu cho rằng các bạn trẻ nên bắt đầu xây dựng cho mình những kế hoạch có thể kiếm tiền trong tương lai từ chính đam mê của mình. Bắt đầu từng bước nhỏ, không cần quá vội vàng sẽ thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *