Xe đạp mà không có bàn đạp, ý tưởng gây dựng công ty kiếm 230 tỷ 1 năm - BYTUONG

Xe đạp mà không có bàn đạp, ý tưởng gây dựng công ty kiếm 230 tỷ 1 năm

Xe đạp mà không có bàn đạp, ý tưởng gây dựng công ty kiếm 230 tỷ 1 năm

Xe đạp mà không có bàn đạp, ý tưởng gây dựng công ty kiếm 230 tỷ 1 năm

Ryan McFarland là một vận động viên đua xe cào cào. Khi con trai anh tròn 2 tuổi, anh đã mua tặng cậu bé một chiếc xe 3 bánh dành cho trẻ con. Nhưng anh cảm thấy không hài lòng khi thấy con mình phải vật lộn đúng nghĩa với chiếc xe để khiến nó di chuyển.

Vì thế anh đã tìm cách cải tiến chiếc xe này để giúp con mình sử dụng thuận tiện hơn. Sau nghĩ xem xét, Ryan McFarland quyết định tháo bỏ luôn hai chiếc bàn đạp và hạ độ cao của yên xuống để giúp con mình có thể ngồi vững trên xe mà hai chân vẫn chạm đất. Xe sẽ di chuyển dựa vào lực của đôi chân, nhờ đó cậu bé có thể chủ động điều khiển tốc độ của mình.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Ryan McFarland nghĩ rằng không chỉ riêng con mình mà những đứa trẻ khác sẽ thích một chiếc xe đúng nghĩa dành cho trẻ con như thế này hơn. Vì vậy anh đã bắt đầu kinh doanh những chiếc xe đạp không bàn đạp. Mẫu xe đầu tiên mang tên Strider. Anh thành lập công ty Strider Bikes vào năm 2007.

>> Thu trên 23 tỷ Trong hơn 6 tháng, ý tưởng giao đồ ăn vặt ( chỉ đồ ăn vặt) của cậu ấy tạo nên đột phá kiếm tiền

Những chiếc xe đạp dành cho trẻ em này thực sự đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Việc kinh doanh của anh rất thuận lợi. gần 700 nghìn chiếc xe đã được bán ra, giúp anh kiếm về 230 tỷ đồng chỉ trong 1 năm.

Hiện anh đã mở rộng kinh doanh bằng việc chuyển công ty đến nơi có diện tích rộng hơn, thuê thêm nhân viên và tích cực cho ra nhiều mẫu xe đạp dành cho trẻ em với thiết kế dễ thương, vui nhộn nhất.

Trả lời

Share via