Mô hình kinh doanh nước sạch ở Việt Nam, lời lãi ra sao - BYTUONG

Mô hình kinh doanh nước sạch ở Việt Nam, lời lãi ra sao

Mô hình kinh doanh nước sạch ở Việt Nam, lời lãi ra sao

Mô hình kinh doanh nước sạch ở Việt Nam, lời lãi ra sao

Sử dụng nước sạch là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người dân. Tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, mật độ dân số cao, nhu cầu sử dụng nước sạch luôn ở mức cao. Từ đó, các công ty cung cấp nước sạch có cơ hội kiếm được nhiều tiền.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty cấp nước sạch Sawaco là một trong những công ty cung cấp nước chính tại đây. Năm 2018, sản lượng nước mà Sawaco cung cấp cho các hộ dân ở thành phố Hồ Chí Minh (trừ huyện Củ Chi) là khoảng 683 triệu m3, đã tiêu thu hết 524 triệu m3. Với số lượng nước sạch trên, Sawaco thu về cho mình gần 5.000 tỷ đồng mỗi năm.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> Top 20 Công ty có mô hình sinh lợi nhuận cao nhất

Tới đây, mức giá bán lẻ nước sạch sẽ tăng, giúp cho Sawaco sẽ nâng cao được mức doanh thu của mình.

Thị trường nước sạch Việt Nam đang được đánh giá là có tiềm năng lớn. Tại Hà Nội mới đây, sau vụ nước sông Đà bị ô nhiễm đã khiến cho người dân hoang mang về chất lượng nước. Nhu cầu sử dụng nước sạch là cần thiết của mỗi gia đình, vì thế người dân mong muốn có thể tìm được đơn vị cung cấp nước đảm bảo chất lượng.

Nguồn khách hàng đảm bảo, nước sạch lại rất cần thiết cho đời sống hằng ngày vì thế đây chính là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia vào thị trường này. Nhiều nhà đầu tư Thái Lan đã bắt đầu kinh doanh nước sạch tại Việt Nam, hay một vài công ty trong nước cũng đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh bằng cách kinh doanh thêm nước sạch.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via