Top 20 Công ty có mô hình sinh lợi nhuận cao nhất

Top 20 Công ty có mô hình sinh lợi nhuận cao nhất

20 công ty có lợi nhuận cao nhất thế giới hiện nay:

– Công ty dầu mỏ quốc gia thuộc sở hữu của Saudi Arabia – Saudi Aramco với lợi nhuận 304 triệu USD/ngày. Qua bảng xếp hạng, chúng ta thấy được dầu mỏ là một trong những nguyên liệu giúp Saudi Arabia kiếm được nhiều tiền. Dầu mỏ dùng để sản xuất dầu hỏa, xăng nhiên liệu, diezen … đây đều là những nhiên liệu cần thiết cho cuộc sống của con người. Ngoài ra, ngành hóa dầu cũng cần nguồn nguyên liệu này.

Tìm hiểu thêm

– Đứng thứ 2 là thương hiệu quả táo khuyết Apple với lợi nhuận 163 triệu Usd/ngày
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

– ICBC đứng thứ 3 với lợi nhuận 123 triệu USD/ngày

– Samsung giữ vị trí thứ 4 với mức lợi nhuận 109 triệu USD/ngày

Trong danh sách 20 công ty có lợi nhuận cao nhất thế giới, chiếm 50% trong số đó là các công ty đến từ Mỹ như Apple, Alphabet,JPMorgan Chase, Bank of America. Trung Quốc cũng góp mặt với 5 đại diện Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, Ngân hàng Thương mại và Công nghiệp Trung Quốc,… Phía Trung Quốc chúng ta có thể thấy chủ yếu là lĩnh vực ngân hàng

>> Làm giàu ở nông thôn ( Kết hợp du lịch với nuôi Trâu thu tiền nhanh)

Ngoài ra Nhật Bản và Hàn Quốc cũng có mặt trong bảng xếp hạng này với Toyota Motor và Samsung Electronics

Những công ty về công nghệ hàng đầu có mặt trong bảng xếp hạng này đó chính là Samsung và Apple, trong đó Apple được đánh giá là thương hiệu có giá trị lớn nhất thế giới hiện nay.

Facebook, mạng xã hội lớn nhất hiện nay đứng vị thứ 14 với lợi nhuận 61 triệu USD/ngày. Intel đứng ngay sau đó với 58 triệu USD/ngày.

Trả lời