Chia sẻ về cuộc sống thanh tao, đưa giá trị sống về đúng nơi bắt đầu (ý tưởng kiếm tiền và sống hạnh phúc của cô gái)

Chia sẻ về cuộc sống thanh tao, đưa giá trị sống về đúng nơi bắt đầu (ý tưởng kiếm tiền và sống hạnh phúc của cô gái)

Một cô gái nhỏ bé, chia sẻ những điều giản dị trong cuộc sống của mình để mọi người hiểu hơn, nhưng không ngờ lại giúp cô có một lượng fan hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới và nhờ đó cô có thể kiếm thêm thu nhập.

Đó chính là cô gái Lý Tử Thất. Những video của cô với nội dung rất đơn giản, đó chính là những công việc hằng ngày mà cô vẫn thường làm như chẻ củi, nhuộm vải, nấu ăn… Video giúp cô được nhiều người biết đến đầu tiên đó chính là video ghi lại quá trình cô tự mình thiết kế và nhuộm màu cho một chiếc váy bằng vỏ nho. Chính những điều giản dị, đời thực và một cuộc sống bình yên vốn có của nó đã thu hút hàng triệu người xem.

Nhiều người xem còn thổ lộ rằng họ muốn có một cuộc sống bình yên hơn quê nhà như Tử Thất. Trong video, cô rất ít thoại, tiếng động phát ra thường đến từ những âm thanh tự nhiên như tiếng gió, tiếng mưa, tiếng giả chày, tiếng ve kêu….

>> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Một trong những điểm thu hút nữa từ kênh youtube của Tử Thất đó là video ghi lại quá trình cô nấu những món ăn. Chỉ nhìn bằng mắt thôi nhưng ai cũng muốn được thưởng thức nó. Từ đó, giúp cô kiếm thêm được thu nhập từ công việc nhận đặt các món ăn làm sẵn.

Hiện kênh youtube của Tử Thất có hơn 5,7 triệu người đăng ký với những video triệu view. Nguồn thu nhập của cô hiện giờ đến từ youtube và làm các món ăn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *