Dịch vụ kiếm tiền ngày Tết-Làm gì bán Tết để có tiền

Dịch vụ kiếm tiền ngày Tết-Làm gì bán Tết để có tiền

Ngoài những sản phẩm như đặc sản dịp Tết, hay bánh kẹo, quần áo, bánh chưng, bánh tét,… để kinh doanh kiếm bội tiền ngày Tết, cũng có rất nhiều dịch vụ kinh doanh xuất hiện vào thời điểm này. Có rất nhiều dịch vụ chỉ cần mở ra vài ngày đã có thể thu đến chục triệu đồng. Vậy, hãy cùng Bytuong.com tìm hiểu xem có những dịch vụ kiếm tiền ngày Tết gì nhé!

1, Dịch vụ nấu cỗ ngày Tết

Cuối năm, với thời gian và công việc bận rộn, nhiều người không có thời gian để chuẩn bị những mâm cỗ cúng thật đầy đủ để dâng lên Ông bà tổ tiên; hoặc với những nàng dâu trẻ việc chuẩn bị một mâm cỗ để thắp hương là điều cực kỳ khó; hay có những người muốn dành thời gian để làm việc khác nhưng vẫn chuẩn bị đầy đủ được mọi thứ,.. họ có thể thuê dịch vụ nấu cỗ ngày Tết của bạn.

Với dịch vụ này, bạn sẽ nhận đặt các mâm cỗ tùy theo yêu cầu của từng nhà để nấu. Sau khi khách hàng lựa chọn các món, bạn sẽ nhận luôn phần việc đi chợ mua nguyên liệu và nấu tại nhà cho khách. Tùy theo số lượng món và yêu cầu của gia chủ mà bạn có thể yêu cầu mức giá. Một mâm cỗ bạn có thể nhận từ 200.000đ đến 500.000đ/ 1 mâm. Dịch vụ nấu cỗ vừa đảm bảo vệ sinh, chất lượng, và hình thức đẹp mắt. Nếu bạn có tay nghề nấu nướng, hãy thử dịch vụ này để kiếm thêm thu nhập những ngày giáp Tết.

2, Dịch vụ xếp hàng hộ mua vé tàu, vé xe hay vé máy bay

Cuối năm, Tết là dịp gần như tất cả mọi người đều cố gắng hoàn thành công việc thật nhanh để có thể về nhà, về quê đón Tết với gia đình. Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa là Tết nhưng thị trường vé tàu, xe hay máy bay về nhà đón Tết đã sôi động rất nhiều. Mọi người bắt đầu tranh thủ đặt vé từ sớm để có giá rẻ và chắc chắn việc có thể về nhà, về quê. Vì nhu cầu đặt vé quá cao, nên nhiều khi hệ thống đặt vé online sẽ bị tắc nghẽn dẫn đến khách hàng không thể đặt vé. Nên họ phải đến trực tiếp quầy bán vé để mua. Nhưng vì khối lượng công việc nhiều và họ không có thời gian để đứng xếp hàng đợi. Từ đó, họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ xếp hàng hộ mua vé tàu, vé xe hay vé máy bay.

>>  Trong 1 năm mở được 50 chi nhánh, cô ấy bắt đầu sự nghiệp từ Son Handmade
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Bạn có thể bắt đầu với dịch vụ này bằng việc nhận đứng xếp hàng đặt mua vé cho khách. Chỉ cần có chứng minh nhân dân photo và các thông tin cá nhân, bạn có thể kiếm được tiền từ dịch vụ này. Bạn sẽ nhận được từ 3% đến 7% tiền vé, nếu nhanh nhẹn bạn có thể kiếm được vài trăm ngàn mỗi ngày.

3, Dịch vụ xông đất kiếm tiền triệu ngày Tết

Đối với những người kinh doanh, buôn bán hoặc đảm nhận những vị trí công việc cao thường rất chú trọng đến việc hợp tuổi, xông đất cầu may mắn cho năm tới. Vì vậy, nếu người thân quen có ai hợp tuổi, họ sẽ nhờ hoặc không họ sẽ muốn thuê người hợp tuổi để xông đất nhà mình trong năm mới. Từ đó dịch vụ xông đất bắt đầu được nhiều người sử dụng.

Bạn có thể kiếm được tiền triệu chỉ trong vài phút xông đất. Nếu khách hàng chỉ thuê bạn mặc đồ thần tài và canh giờ vào xông đất thì bạn có thể nhận được từ 1 triệu 5 đến 2 triệu. Nếu khách hàng muốn có thêm dịch vụ múa lân, kèn trống thì giá có thể trên 10 triệu trong một đêm.

Đây là dịch vụ kiếm tiền nhanh và đơn giản, chỉ cần năm nay tuổi của bạn hợp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho mọi người.

4, Dịch vụ vui chơi cho trẻ em

Trẻ em là đối tượng khách hàng bạn có thể hướng đến để kiếm tiền vào dịp lễ Tết. Với tâm lý một năm đã qua, năm mới đã đến, các bậc phụ huynh sẽ để con em mình chơi thật thoải mái và tận hưởng một cái Tết thật vui. Vì vậy, họ sẽ không ngại chi tiền để con mình được tham gia các trò chơi như tô tượng, ngồi tàu lượn hay ngựa gỗ,…

Kinh doanh dịch vụ vui chơi trẻ em trong một ngày có thể kiếm được từ 3 triệu đến 5 triệu tiền lời. Đây là một đối tượng khách hàng tiềm năm trong việc kinh doanh ngày Tết.

>> Tết 2019 bán gì-Nên kinh doanh gì dịp Tết?

5, Kinh doanh dịch vụ cho thuê áo dài chụp Tết

Với mong muốn lưu lại những khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, sẽ có nhiều người sử dụng dịch vụ chụp ảnh ngày Tết. Đi kèm với nó bạn có thể kinh doanh dịch vụ cho thuê áo dài chụp ảnh vì khách hàng sẽ ngại việc bỏ ra một số tiền lớn để đặt may áo dài trong khi không mặc thường xuyên. Cứ một bộ áo dài thuê vào ngày Tết sẽ có giá từ 100.000đ đến 150.000đ. Nếu thuê vượt quá thời gian có thể tính thêm tiền.

Đây cũng là một trong những dịch vụ kiếm được nhiều Tiền ngày Tết được nhiều người thực hiện.

>> 25 Ý tưởng kinh doanh dịp Tết, gần Tết nên Kinh doanh bán hàng gì?

6, Kinh doanh dịch vụ ăn uống, kiếm bội tiền

Nếu hỏi đến những dịch vụ nào kiếm được nhiều tiền vào những ngày lễ Tết không thể không kể đến dịch vụ ăn uống. Nếu vẫn đảm bảo được nhân viên phục vụ và chất lượng phục vụ,  kinh doanh dịch vụ ăn uống ngày Tết sẽ giúp bạn kiếm bội tiền.

Nhu cầu khách hàng ra ngoài để sử dụng dịch này rất nhiều. Họ thường lựa chọn những địa điểm ăn uống, quán cà phê để gặp gỡ, nói chuyện với bạn bè hoặc gia đình. Song song với việc bạn phải trả nhiều chi phí hơn vào thời điểm này thì giá cả dịch vụ cũng sẽ được tăng lên giúp bạn kiếm thêm tiền. Một ngày, một quán ăn có thể kiếm được 3 đến 5 triệu tiền lãi hoặc nhiều hơn.

7, Dịch vụ trông nhà ngày Tết

Nếu bạn muốn kiếm thêm tiền vào ngày Tết, hãy thử dịch vụ trông nhà ngày Tết. Sẽ có những hộ gia đình về quê đón Tết hoặc dành thời gian để cả gia đình đi du lịch nên họ muốn sử dụng dịch vụ trông nhà hộ ngày Tết. Với một ngày trông nhà hộ, bạn có thể kiếm được từ 500.000đ đến 1 triệu đồng trên một ngày. Bỏ thời gian chơi một vài ngày, bạn đã có thể kiếm được tiền triệu rồi.

8, Dịch vụ vận chuyển cây cảnh dịp Tết

Nhu cầu mua hoa, cây cảnh trang trí ngày Tết luôn không bao giờ thiếu. Ở những chợ hoa, khách hàng thường sử dụng phương tiên đi lại như xe máy hoặc ô tô để đi dạo chợ và mua sắm. Vì vậy, khi họ có có nhu cầu mua những chậu cảnh lớn hoặc chậu hoa lớn thì không thể vận chuyển về nhà. Bạn có thể mở dịch vụ vận chuyển cây cảnh trong những ngày giáp Tết này. Tùy theo quảng đường mà bạn ra giá với khách hàng. Ví dụ vận chuyển trong quãng đường từ 10 km, bạn có thể lấy mức giá từ 500.000đ.

>>  Vì sao bán đắt khách, mỗi mùa làm bánh Trung Thu cô ấy kiếm 400 triệu (nhìn bánh mà không nỡ ăn)

Một ngày, bạn có thể kiếm được từ 3 triệu đến 4 triệu tiền vận chuyển. Chỉ sau vài ngày Tết, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá để chi tiêu trong những ngày lễ Tết.

9, Dịch vụ trông hộ thú cưng

Có rất nhiều hộ gia đình yêu thích và nuôi thú cưng, nhưng vào những ngày lễ Tết họ thường không có thời gian nhiều để chăm sóc thú cưng của mình. Vì vậy, họ muốn sử dụng dịch vụ trông hộ thú cưng.

Bạn có thể bắt đầu với dịch vụ này bằng việc nhận trông và chăm sóc thú cưng cho nhưng người không có thời gian hoặc muốn gửi lại thú cưng để đi chơi. Bạn có thể định giá theo giờ hoặc theo ngày. Đối với giờ, để trông thú cưng khách hàng có thể phải chi ra khoảng 100.000đ – 200.000đ/ giờ. Còn đối với ngày, bạn có thể nhận trông 500.000đ/ 1 ngày

Cuối năm, Tết là thời điểm để mọi người tận dụng kinh doanh, kiếm thêm thu nhập. Có rất nhiều ý tưởng sản phẩm, dịch vụ có thể kinh doanh ngày Tết được nhiều người thực hiện. Hy vọng những chia sẻ trên của Bytuong.com sẽ gợi ý cho bạn một số dịch vụ kinh doanh ngày Tết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *