Ý tưởng dọn dẹp nhà sát Tết kiếm hơn 1 triệu mỗi ngày

Ý tưởng dọn dẹp nhà sát Tết kiếm hơn 1 triệu mỗi ngày

Những ngày sát Tết, nhu cầu tìm thuê dịch vụ dọn nhà tăng cao. Vì công việc bận rộn, mọi người thường không có đủ thời gian và sức để dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị cho năm mới. Do đó, nhiều người chọn thuê dịch vụ lau dọn tại nhà.

Tuy nhiên, vào những ngày này nhu cầu tăng cao trong khi nguồn cung có hạn khiến cho nhiều công ty cung cấp dịch vụ đòi tăng giá. Nhiều gia đình biết đắt nhưng vẫn đồng ý vì không thuê thì phải tự mình làm.

Đây cũng là cơ hội kiếm tiền cho nhiều lao động tự do, đa phần là những người từ nông thôn, tỉnh xa lên thành phố kiếm việc.

Chị Lan Anh từ Nam Định lên Hà Nội để làm công việc này. Theo chị chia sẻ, công việc này có thể chủ động được thời gian, có máy móc hỗ trợ nên không quá mệt, mức thu nhập lại cao. Vào dịp Tết, mỗi ngày chị có thể kiếm về trung bình 1 triệu đồng.

>> Các nguyên nhân chính dẫn đến khởi nghiệp thất bại được chia sẻ bởi người giàu

Làm nhiều năm, chị cũng có những mối khách quen và được giới thiệu cho những khách mới. Vì thế, nếu biết cách sắp xếp và rủ thêm 3-4 người tạo thành một nhóm thì có thể nhận việc thường xuyên, kiếm nhiều tiền hơn.

Nhu cầu dọn nhà dịp Tết nhiều nhất ở những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể kiếm việc thông qua các công ty cung cấp dịch vụ dọn dẹp hoặc tự mình bán dịch vụ này. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những thông tin tuyển dụng để đảm bảo mình không bị lừa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *